เชิญร่วมงานสัมมนาศึกษาต่อด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยวจากสถาบัน Hotel Institute Montreux ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (สถาบันในเครือ SEG) วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม 2556

ข่าวทั่วไป Monday August 19, 2013 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--Swiss Education Group วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม 2556 เวลา 18.00 น. ณ โรงแรม สยาม เคมปินสกี้ (ด้านหลัง สยาม พารากอน)ภายในงานสัมมนา ท่านจะได้รับฟังการบรรยายข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการตัดสินใจเข้าศึกษา และแนะนำการเตรียมความพร้อม รวมถึงวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของนักศึกษาในสถาบันโดยเจ้าหน้าที่ของสถาบัน พร้อมพูดคุยกับศิษย์เก่าสวิตเซอร์แลนด์ รวมทั้งสามารถทำการยื่นใบสมัครเข้าศึกษาได้ภายในงาน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ Hotel Institute Montreux (HIM) เป็นสถาบันที่เน้นด้านการจัดการอุตสาหกรรมบริการ ตั้งอยู่ใกล้ทะเลสาบเจนีวา (Lake Geneva) ในบริเวณใจกลางเมือง Montreux ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สวยงาม และมีชื่อเมืองหนึ่งของโลก เปิดสอนในระดับปริญญาตรี (BBA) และอนุปริญญาโท โดยเป็นหลักสูตร ร่วมระหว่าง Northwood University จากสหรัฐอเมริกา และ HIM สามารถสำรองที่นั่ง และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Swiss Education Group (SEG) โทร. 0-2652-1481 (จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 -18.00 น.) www.swisseducation.ac หรือ Email: counselling@swisseducation.com