ภาพข่าวสมาคมนายหน้าได้คณะกรรมการชุดใหม่ “พร้อมลุย เปลี่ยนภาพลักษณ์”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 20, 2013 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ สืบเนื่องจากการเลือกตั้งนายกและกรรมการสมาคมนายประกันภัยไทย เมื่อวันที่ 25 กรกฏาคมที่ผ่าน สมาคมนายหน้าได้นายกสมาคมคนใหม่ คือคุณจิตวุฒิ ศศิบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด พร้อมกรรมการสมาคมผู้คร่ำหวอดในวงการนายหน้าประกันอีกหลายท่าน หลังจากได้กรรมการรุ่นใหม่ไฟแรง สมาคมนายหน้าได้จัดประชุมกรรมการยกแรกขึ้นเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม โดยได้รับการเอื้อเฟื้อสถานที่จาก กสิกร ลิสซิ่ง โดยกรรมการต้องการพลักดัน การหาสมาชิกเพิ่ม เพิ่มสิทธิประโยชน์ในการเป็นสมาชิก มีบทบาทกับทางสมาคมประกันภัย ประกันชีวิต รวมถึงคปภ. เปลี่ยนภาพลักษณ์สมาคม โดยเพิ่มให้มีกิจกรรม และการประชาสัมพันธ์มากขึ้น โดยได้หัวเรือในส่วนประชาสัมพันธ์ จากทีคิวเอ็ม โบรกเอร์ คุณอัญชลิน พรรณนิภา สมาคมมุ่งหวังว่าการทำงานวาระ 2 ปีนี้จะทำให้สังคมเห็นการเปลี่ยนแปลงของสมาคมได้อย่างชัดเจน (รูปกรรมการสมาคม จากซ้ายคุณทัศนีย์ ดวงรัตน์ ผู้อำนวยการ, คุณเอมอร จิระเสาวภาคย์ นายทะเบียน, คุณสุภาพร จันอินทร์ กรรมการ, คุณนภัสนันท์ พรรณิภา ประชาสัมพันธ์, คุณจิตวุฒิ ศศิบุตร นายกสมาคม, คุณชนะพันธุ์ พิริยะพันธุ์ อุปนายก, คุณสถิต เกิดอรุณสุขศรี กรรมการ, คุณธนายุทธ นวชาตโฆษิต เลขาธิการ, คุณรุจิรา โพธิ์ศรีสุทธิกุล ปฎิคม, คุณพัดชา คงศิริวรกูล กรรมการ, และคุณกานต์ ภูมิเรศนาวรรณ กรรมการ)