ภาพข่าวลิฟวิ่ง นารา รังสิต ปรับกลยุทธ์การตลาดรับเศรษฐกิจชะลอตัว "ทั้งลด ทั้งแถม"

ข่าวอสังหา Wednesday August 21, 2013 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--วธน แคปปิตัล เนื่องจากปัญหาเศรษฐกิจที่ชะลอตัว และค่าครองชีพที่สูงขึ้น ส่งผลกระทบต่อภาพรวมในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ดังนั้นทางบริษัท วธน แคปปิตัล จำกีด (มหาชน) ผู้บริหารโครงการ ลิฟวิ่ง นารา รังสิต จึงได้ปรับกลยุทธ์การตลาดใหม่ รับกระแส อีกทั้งเป็นการช่วยลูกค้าในการลดค่าครองชีพและรับสถานการณ์ตลาดปัจจุบัน จึงได้จัดแคมเปญใหม่ 'ลิฟวิ่ง นารา รังสิต "จัดใหญ่ จัดเต็ม" ทั้งลด ทั้งแถม มูลค่าสูงสุด 3 แสนบาท' มอบส่วนลดเงินสด, แอร์ทั้งหลัง, ผ้าม่านทั้งหลัง และ สัญญาณกันขโมย (เฉพาะแปลงที่กำหนด) อนึ่ง โครงการลิฟวิ่งนารารังสิต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่ริมถนนรังสิต-นครนายก ระหว่าง คลองสี่ กับ สายมอเตอร์เวย์ บางปะอิน-บางนา ปัจจุบันเปิดเฟสใหม่ 'แกรนด์ ลิฟวิ่ง นารา รังสิต' จำนวน 63 แปลง ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมแบบบ้านโมเดิรนใหม่ Series 3 (บ้านสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ จอดรถได้ถึง 4 คัน), Series 5 (บ้านเล่นระดับพร้อมเรือนอเนกประสงค์) ขนาดที่ดิน 75-78 ตารางวา ราคาขายเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท สามารถสอบถามรายละเอียดที่สำนักงานขายได้ทุกวัน