“เดอะ แฮปปี้เนส คอนโด” กิ่งแก้ว 25/1 เปิดตัวแรงจัดโปรโมชั่นเลอค่า แจก “ทองคำ-อัญมณีพลอย” 50 กะรัต สำหรับผู้จองในงาน อภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ

ข่าวอสังหา Wednesday August 21, 2013 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--มาบุญยง เรียลเอสเตท โอกาสทองของผู้ที่มองหาคอนโดฯ ทั้งเพื่ออยู่อาศัยและลงทุน มีดีมานด์ผู้เช่าแน่นอนแถมได้ราคาพิเศษช่วง Pre-Sale โดย ประไพสิทธิ์ ตัณฑ์เกยูร ประธานกรรมการบริหาร บ.มาบุญยง เรียลเอสเตท จำกัด เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ ทำเลสวย “เดอะ แฮปปี้เนส คอนโด” ภายในงาน “อภิมหกรรมบ้าน-คอนโด และสินเชื่อแห่งปี” ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ โดดเด่นด้วยทำเล ศักยภาพเกินร้อย ตั้งอยู่ด้านหน้านิคมอัญธานี ที่มีกลุ่มผู้บริหารต่างชาติ, คนทำงานฝีมือ, ลูกค้าหมุนเวียนกว่า 20,000 คน/วัน เข้าออกหลายทาง บนถนนกิ่งแก้ว 25/1 หรือกาญจนาภิเษก 39 ใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษก, สนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมจัดราคาห้องคุ้มค่า *** เริ่มต้นไม่ถึงล้าน เฉลี่ยเริ่มต้นตรม.ละ 42,000 บาท เท่านั้น (ขณะที่พื้นที่ใกล้เคียงอยู่ที่ 60,000 บาท/ ตรม.) พิเศษเข้าไปอีก!! สำหรับผู้จองภายในงาน ระหว่างวันที่ 22-25 สิงหาคม 2556 ฟรีเงินจอง พร้อมทองคำหนัก 1 บาท และรับเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องทำน้ำอุ่น, ทีวี นอจากนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นอัญมณีเลอค่า “พลอย” รวมกว่า 50 กะรัต ดูรายละเอียด www.thehappinesscondo.com หรือ สอบถาม 02-727-0527-8