สมาคมบริหารงานจัดซื้อและซัพพลายเชนแห่งประเทศไทย ได้มีการจัดงาน PSCMT International Conference 2013

ข่าวทั่วไป Wednesday August 21, 2013 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--PSCMT สมาคมบริหารงานจัดซื้อและซัพพลายเชนแห่งประเทศไทยได้มีการจัดงาน PSCMT International Conference 2013 ในหัวข้อ Towards Purchasing Excellence ในวันอังคารที่ 17 กันยายน 2556 เวลา 08:00 — 16:15 น. ณ โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค ถนนสุขุมวิท การสัมมนาครั้งนี้สมาคมฯ ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิระดับสากลมาร่วมบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ อาทิ Purchasing Excellence in a Globalized World, ASEAN Consumer Challenge, Greening Supply Chain, What it takes to WIN with Professionalism, Capture Opportunity in Competitive Supply Chain in INDIA สมาคมฯ เห็นว่า ความรู้ในงานสัมมนานี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อผู้ปฏิบัติงาน ด้านจัดซื้อ โลจิสติกส์ และซัพพลายเชน จึงขอเชิญชวนให้ผู้สนใจเข้าร่วมงาน โดยท่านสามารถ สมัคร Online ได้ที่ www.pscmt.or.th ค่ะ ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมสัมมนา บุคคลทั่วไปราคา 4,280 บาท (ราคานี้รวม Vat แล้วค่ะ) ติดต่อ: สมาคมบริหารงานจัดซื้อและซัพพลายเชนแห่งประเทศไทย Tel. 02 678 6786 - 7 E-mail : helpdesk@pscmt.or.th
แท็ก E 20