สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดพิธีประกาศผลและมอบรางวัลพระราชทาน Thailand Corporate Excellence Awards 2012 และรางวัล SMEs Excellence Awards 2012

ข่าวทั่วไป Thursday August 22, 2013 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หรือ ทีเอ็มเอ (TMA) ได้ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ริเริ่มจัดทำโครงการThailand Corporate Excellence Awards เพื่อคัดเลือกองค์กรที่มีความเป็นเลิศในด้านการบริหารงานโดยรวม และมีคุณสมบัติหลักด้านการบริหารการจัดการธุรกิจทั้งนี้ทีเอ็มเอยังเล็งเห็นถึงความสำคัญในการดำเนินธุรกิจขององค์กรขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) จึงจัดการดำเนินโครงการ SMEs Excellence Awards ขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2010 และได้ดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้มาซึ่งแบบอย่างการบริหารจัดการที่เป็นเลิศขององค์กรธุรกิจ SMEs โอกาสนี้ ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานพิธีประกาศผล และมอบรางวัลพระราชทาน Thailand Corporate Excellence Awards2012 และรางวัล SMEs Excellence Awards 2012พร้อมรับฟังปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “Excellence for Our Sustainability”โดยคุณกานต์ ตระกูลฮุน กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี (SCG)ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2556 เวลา 17.30 — 21.00 น. ณ ห้องแกรนด์ฮออล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน กำหนดการ 17.30 — 18.00น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 18.00 น. นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา รองนายกรัฐมนตรีให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี 18.00 — 18.45น. รับประทานอาหารค่ำ (Gala Dinner) 18.45 — 19.00 น. กล่าวรายงานโดย คุณเทวินทร์ วงศ์วานิชประธานสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หรือ ทีเอ็มเอ (TMA) และศาสตราจารย์เติมศักดิ์ กฤษณามระผู้อำนวยการ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 19.00 — 19.45 น. ปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ“Excellence for Our Sustainability”โดย คุณกานต์ ตระกูลฮุน กรรมการผู้จัดการใหญ่เอสซีจี (SCG) 19.45— 19.50 น. ชมวีดีทัศน์ THAILAND CORPORATE EXCELLENCE AWARDS 2012 และ SMEs EXCELLENCE AWARDS 2012 19.50 — 21.00 น. พิธีประกาศผลรางวัล SMEs EXCELLENCE AWARDS 2012 และ รางวัลพระราชทาน THAILAND CORPORATE EXCELLENCE AWARDS 2012 21.00 น. ปิดงาน