ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(23 สิงหาคม 2556)

ข่าวบันเทิง Thursday August 22, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2556 08.30 น. พลัส พร็อพเพอร์ตี้ และ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดสัมมนาหัวข้อ “Smart & Innovative Facility Management” เพื่อนำเสนอทิศทาง และแนวโน้มของธุรกิจบริหารทรัพยากรอาคาร (Facility Management) ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี 09.00 น. อ็อกแฟม จัดงานเสวนา “ทิศทางนโยบายด้านการปรับตัวต่อ สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงของเกษตรกรรายย่อย” ณ โรงแรมวิน เซอร์ สวีทส์ ซอยสุขุมวิท 20 09.30 น. - 16.30 น. คณะกรรมการส่งเสริมธุรกิจเชิงสร้างสรรค์ หอการค้าไทย จัดสัมมนา เรื่อง “CLMV ทิศทางการลงทุนใหม่ของแบรนด์ ไทย” ณ โรงแรมอโนมา 13.00 น. เคทีซี จัดกิจกรรมปันความรู้ “รู้ซึ้งการทำงานของกรม แพทย์ทหารบก นวัตกรรมบาดแผลเทียมกับเคทีซี” ณ กรม แพทย์ทหารบก 15.00 น. AUSSINO จัดงานเปิดตัว Aussino Gallery และชมโชว์ตก แต่งห้องนอนโดยเซเลบแถวหน้าของเมืองไทย ในแนวคิด Bedroom Therapy ณ AUSSINO Gallery 15.30 น. สภาธุรกิจไทย-มาเลเซีย จัดงานแถลงข่าวผลการประชุม TMBC-MTBC Joint Business Council ครั้งที่ 1 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี