สายการบินเอทิฮัด เสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ เดินทางสู่ภูมิภาคยุโรปและแอฟริกา

ข่าวท่องเที่ยว Friday August 23, 2013 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าในการเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่เมืองยอดนิยมในยุโรปและแอฟริกาใต้ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม สำหรับการเดินทางในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน 2556 อัตราค่าโดยสารเที่ยวบินไป-กลับ สำหรับที่นั่งชั้นประหยัด (Coral Economy Class) จากกรุงเทพฯ สู่เมืองปลายทาง: ลอนดอน ราคาเริ่มต้นที่ 33,135 บาท แมนเชสเตอร์ ราคาเริ่มต้นที่ 34,330 บาท ปารีส ราคาเริ่มต้นที่ 29,405 บาท แฟรงก์เฟิร์ต ราคาเริ่มต้นที่ 30,555 บาท มิวนิก ราคาเริ่มต้นที่ 30,040 บาท มิลาน ราคาเริ่มต้นที่ 28,380 บาท โจฮันเนสเบิร์ก ราคาเริ่มต้นที่ 28,310 บาท และสัมผัสบริการเหนือระดับบนที่นั่งชั้นธุรกิจ (Pearl Business Class) จากกรุงเทพฯ สู่เมืองปลายทาง: ลอนดอน ราคาเริ่มต้นที่ 96,895 บาท แมนเชสเตอร์ ราคาเริ่มต้นที่ 98,570 บาท ปารีส ราคาเริ่มต้นที่ 90,675 บาท แฟรงก์เฟิร์ต ราคาเริ่มต้นที่ 90,345 บาท มิวนิก ราคาเริ่มต้นที่ 89,830 บาท มิลาน ราคาเริ่มต้นที่ 88,170 บาท โจฮันเนสเบิร์ก ราคาเริ่มต้นที่ 78,925 บาท สำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจ (Pearl Business Class) ท่านจะได้รับการดูแลอย่างเป็นพิเศษด้วยผู้จัดการด้านอาหารและเครื่องดื่มที่จะคอยดูแลให้บริการท่านตลอดการเดินทาง รวมถึงที่นั่งแบบเอนราบซึ่งได้รับรางวัลอย่างมากมาย พร้อมกันนี้ยังมีสาระบันเทิงพร้อมเสิร์ฟกว่า 650 ชั่วโมง และบริการรถลีมูซีนรับ-ส่งที่สนามบินทั่วโลก เริ่มจับจองบัตรโดยสารราคาลดพิเศษสบายกระเป๋า ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2556 เดินทางได้ตั้งแต่ วันที่ 1 ตุลาคม — 30 พฤศจิกายน 2556 (ราคาดังกล่าวรวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมอื่นๆ แล้ว) สำหรับการสำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่ายหรือติดต่อสายการบินเอทิฮัด ได้ที่เบอร์ 02-253-0099 หรือที่เว็บไซต์ www.etihad.com/th สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ / ภัคนันธรณ์ จัตุรัสพันธ์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2260-5820 ต่อ 115/124 โทรสาร 0 2260-5847-8 E-mail: mae@tqpr.com / kobb@tqpr.com