แก้วไวน์อันดับหนึ่งของโลก ภายใต้แบรนด์รีเดล จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดสูงสุด 30% ที่ศูนย์การค้า ริเวอร์ซิตี้

ข่าวทั่วไป Friday August 23, 2013 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด ผู้นำเข้าแก้วไวน์ชั้นนำของโลก ภายใต้แบรนด์ รีเดล (Riedel) จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ลดสูงสุดมากถึง 30% อาทิเช่น VINUM EXTREME CABERNET / MERLOT, VITIS SHIRAZ, RIEDEL HAPPY “O”, DECANTER SWAN เป็นต้น พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านแก้วไวน์ที่ได้รับการอมรบมาตรฐานระดับโลก ที่จะมาคอยแนะนำและเคล็ดลับวิธีการเลือกแก้วไวน์อย่างไรให้เหมาะสมกับไวน์แต่ละชนิด อีกทั้งยังเป็นการฉลองเปิดตัว Flagship store แห่งแรกของเมืองไทยอย่างเป็นทางการ แก้วไวน์แบรนด์รีเดลจะทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการดื่มไวน์ได้ค้นพบความหมายที่แท้จริงของการดื่มไวน์อย่างละมุน ผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมและเลือกซื้อแก้วไวน์ได้ที่ ร้านรีเดล ชั้น 3 ภายในศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 237 0077 ต่อ 224