ธนาคารเดอะรอยัลแบงก์อ๊อฟสกอตแลนด์ จัดงานแถลงข่าว “อาร์บีเอส เผยทิศทางตลาดการเงินไทยครึ่งปีหลัง”

ข่าวทั่วไป Friday August 23, 2013 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ธนาคารเดอะรอยัลแบงก์อ๊อฟสกอตแลนด์ (หรืออาร์บีเอส)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวกลุ่มย่อย“อาร์บีเอส เผยทิศทางตลาดการเงินไทยครึ่งปีหลัง” โดย มร.ชาลี มาดาน ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ / ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านอินเตอร์เนชั่นแนลแบงกิ้งประจำประเทศไทย และประธานเจ้าหน้าที่ด้านบริหารจัดการพอร์ทโฟลิโอและตลาดทุน ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มร.เมดาน เมนอน ประธานคณะเจ้าหน้าที่ร่วมด้านการตลาดและอินเตอร์เนชั่นแนลแบงกิ้ง ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประเด็นการแถลงข่าว : - ภาพรวมและทิศทางตลาดการเงินในประเทศไทย และเอเชีย - ทิศทางของตลาดพันธบัตรในประเทศไทย และเอเชีย - แนวโน้มธุรกิจสินเชื่อลูกค้าองค์กร และบริการธุรกรรมทางการเงินในไทย และเอเชีย - ทางเลือกด้านการบริหารจัดการความเสี่ยงสำหรับองค์กรไทย ภายใต้สภาพการตลาดในปัจจุบัน วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2556 เวลา 11.00 น. (ลงทะเบียนเวลา 10.30 น.) ห้อง สตูดิโอ R9 โรงแรมเรอเนสซองซ์ ราชประสงค์