โปรโมชั่นเซ็ทเมนูอาหารค่ำ ฉลองครบรอบ 3 ปี ห้องอาหาร ทูโฟร์ตี้ เอท คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ณ โรงแรม นอร์ธเกต รัชโยธิน ตั้งแต่วันที่ 1-15 กันยายน 2556

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 26, 2013 12:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--โรงแรม นอร์ธเกต รัชโยธิน โรงแรม นอร์ธเกต รัชโยธิน ขอเชิญท่านมาเปิดตำนานความอร่อยกับเมนูอาหารนานาชาติหลากหลายรส อาทิ อาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น ญี่ปุ่น อินเดีย ยุโรป และเม็กซิกัน ที่ห้องอาหาร ทูโฟร์ตี้ เอท คาเฟ่ แอนด์ บาร์ เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์สุดฮิปริมถนนรัชดา ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโทนสีบลูแซฟไฟร์ รังสรรค์เมนูอาหารเลิศรส เน้นคุณภาพในราคาคุ้มค่า โดยฝีมือเชฟทีฆนันท์ มัณฑะจิตร พ่อครัวใหญ่ ผู้มากประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อฉลองครบรอบ 3 ปี ของห้องอาหาร ทูโฟร์ตี้ เอท คาเฟ่ แอนด์ บาร์ เชฟได้รังสรรค์มื้อพิเศษสำหรับคุณ ด้วยโปรโมชั่นเซ็ทเมนูอาหารค่ำ 4 คอร์ส เริ่มต้นเมนูอาหารเรียกน้ำย่อย เมนูหอยเชลล์ญี่ปุ่นพันด้วยเบคอนรมควันย่าง เสิร์ฟพร้อมผักสลัดออร์แกนิคจากโครงการหลวง และน้ำมันมะกอกกับน้ำส้มบัลซามิค จากเมืองโมเดน่าประเทศอิตาลี เสิร์ฟพร้อม เมนูซุปต้นกระเทียมกับมันฝรั่งปรุงรสด้วยน้ำมันและเห็ดทรัฟเฟิลขาวจากอิตาลี สำหรับอาหารจานหลักมีสองเมนูให้เลือกรับประทาน เมนูปลาแซลมอนนอร์เวย์กับไข่ปลาแซลมอน เสิร์ฟพร้อมซอสเตกีลามะนาว หรือ เมนูเนื้อสันในจากออสเตรเลียกับตับเป็ดฝรั่งเศส เสิร์ฟพร้อมซอสบลูชีส ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานหอมคาราเมลรสละมุนลิ้น ด้วยเมนูแครมบูเล่กับไอศกรีมและซอสเบอรี่ โปรโมชั่นเซ็ทเมนูอาหารค่ำ ฉลองครบรอบ 3 ปี ในราคาเพียงท่านละ 399 บาทสุทธิ หรือราคา 599 บาทสุทธิ (รวมไวน์ขาว หรือ ไวน์แดง หนึ่งแก้ว) บริการทุกวันเวลา 18.00 — 22.00 น. ตั้งแต่วันที่ 1-15 กันยายน 2556 นอกเหนือจากนั้น ห้องอาหารยังมีเครื่องดื่มมากถึง 248 รายการ ให้เลือกเพิ่มอรรถรสตลอดมื้ออาหาร ไม่ว่าจะเป็นไวน์จากทุกมุมโลก กาแฟลาวาสซ่าจากอิตาลี ค็อกเทลสูตรพิเศษ หรือสมูทตี้ผลไม้เพื่อสุขภาพ ซึ่งชื่อของห้องอาหาร ทูโฟร์ตี้ เอท คาเฟ่ แอนด์ บาร์ (248 Caf? and Bar) และเมนูเครื่องดื่มจำนวน 248 รายการ ยังสอดคล้องกับชื่อเลขที่ตั้งของโรงแรมเช่นกัน ห้องอาหารนานาชาติ ทูโฟร์ตี้ เอท คาเฟ่ แอนด์ บาร์เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 6.00 น. ถึง 23.00 น.รองรับลูกค้าจำนวน 78 ที่นั่ง (แบ่งเป็นชั้นที่หนึ่ง 28 ที่นั่ง ชั้นที่สอง 32 ที่นั่ง และระเบียง 18 ที่นั่ง) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ห้องอาหาร ทู โฟร์ตี้ เอท คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ณ โรงแรม นอร์ธเกต รัชโยธิน โทรศัพท์ 02 939 7949 อีเมล์ reservation@northgatebangkok.com