สยามเกรนส์ จัดงานแถลงข่าว “ทิศทางข้าวหอมมะลิไทยในตลาดโลกและการพัฒนากระบวนการการผลิต และการตลาด เพื่อปรับตัวให้เข้ากับกระแสข้าวหอมมะลิโลก”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 27, 2013 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท สยามเกรนส์ จำกัดผู้ส่งออกข้าวหอมมะลิไทยชั้นนำขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว“ทิศทางข้าวหอมมะลิไทยในตลาดโลกและการพัฒนากระบวนการการผลิต และการตลาดเพื่อปรับตัวให้เข้ากับกระแสข้าวหอมมะลิโลก” โดย นายวิโรจน์ เหล่าประภัสสร ประธานบริหาร และ นายกิติพันธุ์ เหล่าประภัสสร ผู้จัดการฝ่ายการขาย วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2556 เวลา 13:30 น. ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ห้อง Executive 1+2 ชั้น Basement กำหนดการ 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและแนะนำผู้บริหาร 14:05 น. ร่วมพูดคุยกับผู้บริหาร - นายวิโรจน์ เหล่าประภัสสร ประธาน บริษัท สยามเกรนส์ จำกัด - นายกิติพันธุ์ เหล่าประภัสสร ผู้จัดการฝ่ายการขาย บริษัท สยามเกรนส์ จำกัด 14:35 น. ตอบคำถามสื่อมวลชน 15:00 น. ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก จบงาน