ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(28 สิงหาคม 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday August 28, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2556 08.00 น. - 16.30 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บลจ.ภัทร และ Bank of America Merrill Lynch จัดงาน “Thailand Focus 2013: Connecting to New Investment Frontiers” ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 09.00 น. ปูนซีเมนต์นครหลวง จัดงานสัมมนา “Insee Supplier Day” ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพ 10.00 น. ศุภาลัย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการคอนโดฯ ใหม่ล่า สุด ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง "ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สถานีพระนั่งเกล้า-เจ้าพระยา" ณ สำนักงานขายโครงการ ศุภาลัยปาร์ค แคราย-งามวงศ์วาน ถนนรัตนาธิเบศร์ 11.00 น. แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง จัดพิธีเปิดบูธ CANON ในงาน “Pack Print International 2013” ณ ไบเทค บางนา 11.30 น. วัตสัน จัดกิจกรรม “รวมพลคนน่า Hug” ณ ศูนย์การค้าสี ลม คอมเพล็กซ์ 13.00 น. ไอเอ็นจี ประกันชีวิต แถลงข่าว “เปิดชื่อบริษัท เอฟ ดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) อย่างเป็นทาง การ “ ณ โรงแรมแชงกรีล่า 13.30 น. ส.อ.ท. จัดงานแถลงข่าว ส.อ.ท. จับมือภาคอุตสาหกรรม ดันไทยศูนย์กลางนวัตกรรมอนุรักษ์พลังงานอาเซียน จัด EcoLightTech Asia 2013 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 14.00 น. เซนไฮเซอร์ อิเลคโทรนิคส์ เอเชีย จัดงานเปิดบ้านเซน ไฮเซอร์ ‘Sennheiser’s Open House’ ณ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซูเวอรินจ์ กรุงเทพ 14.30 น. เอ็นไซน์ มีเดีย จัดร่วมงานแถลงข่าว “การประกาศผล รางวัล ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอดส์ ประจำปี 2556” ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอนด์ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 16.15 น. พรพรหมเม็ททอล เชิญร่วมงาน OPPORTUNITY DAY พร้อมรับ ฟังแนวโน้มและทิศทางการดำเนินงาน ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ