ธนาคาร สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด จัดงานแถลงข่าวทิศทางการเติบโตของธุรกิจบัตรเครดิตครึ่งปีหลัง 2556

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 28, 2013 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ธนาคาร สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว“ทิศทางการเติบโตของธุรกิจบัตรเครดิตครึ่งปีหลัง 2556”ร่วมเจาะลึกเทรนด์พฤติกรรมผู้ใช้บัตรเครดิต และ รับฟังกลยุทธ์การรุกตลาดเพิ่มช่องทางการทำธุรกรรม Consumer Bankingพร้อมจับมือกับพันธมิตรบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)ต่อยอดโอกาสธุรกิจ เปิดตัว “รอยัลออร์คิดพลัส โปรโมชั่น”กระตุ้นยอดขายและเป้าหมายการขยายฐานการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ร่วมให้ข้อมูลโดยมร. แรมกี้ ซับบรามาเนียนรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน)นางสาวอรรัตน์ ชุติมิตผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายผลิตภัณฑ์บุคคลธนกิจธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน)นายโชคชัย ปัญญายงค์รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส สายการพาณิชย์บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2556 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ ห้อง Social Room ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Hotel) ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี (ทางออกที่5) ติดต่อ: Teerarat Pipatchatdecha (Fon) Senior Account Executive Siam PR. Consultant Co., Ltd. Tel. 0 2693 7835-8 ext. 25 Fax. 0 2276 8552 E-mail : teerarat@siampr.co.th