ททท.ร่วมกับเอเม็กซ์ จัดโรดโชว์ทั่วประเทศ แนะนำโครงการ สวัสดีโฮสต์

ข่าวท่องเที่ยว Friday July 25, 1997 17:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--25 ก.ค.--ททท.
รายงานข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)แจ้งว่า ททท. และบริษัทอเมริกัน เอ็กเพรส (ไทย) จำกัด กำหนดจัดโรดโชว์ แนะนำโครงการ "สวัสดีโฮสต์" ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 21 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม 2540 เพื่อแนะนำโครงการ "สวัสดีโฮสต์" ให้ผู้บริหารโรงแรมทั่วประเทศได้ทราบถึงความสำคัญ และสัมมนาผู้ฝึก (Leader) ในท้องถิ่นต่าง ๆ โดยมีกำหนดการดังนี้
21 กรกฎาคม - โรงแรมอิมพีเรียล สมุย หาดเฉวง
23 กรกฎาคม - โรงแรมเมโทรโพล ภูเก็ต
28 กรกฎาคม - โรงแรมสยามเบย์วิว พัทยา
25 กรกฎาคม - โรงแรมเซ็นทรัลสุคนธา หาดใหญ่
30 กรกฎาคม - โรงแรมริมกก รีสอร์ท เชียงราย
31 กรกฎาคม - โรงแรมปางสวนแก้ว เชียงใหม่
2 สิงหาคม - โรงแรมอมรินทร์ลากูน พิษณุโลก
5 สิงหาคม - โรงแรมลายทอง อุบลราชธานี
7 สิงหาคม - โรงแรมโซฟิเทล ราชาออคิด ขอนแก่น
8 สิงหาคม - โรงแรมสีมาธานี นครราชสีมา
14 สิงหาคม - โรงแรมเฟลิกซ์ริเวอร์แคว กาญจนบุรี
15 สิงหาคม - โรงแรมดุสิตโปโลคลับ ชะอำ
โครงการ "สวัสดีโฮสต์" เป็นโครงการฝึกอบรมพนักงานบริการส่วนหน้าในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว โดยความร่วมมือของ ททท. บริษัทอเมริกัน เอ็กซ์เพรส สมาคมโรงแรมไทย สถาบันราชภัฎ กรมอาชีวศึกษา และกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน โครงการนี้ เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2539 ดำเนินการอบรมผู้ฝึก (Leader) ไปแล้ว 15 รุ่น จำนวน 120 คน ซึ่งผู้ฝึกเหล่านี้ได้เริ่มอบรมพนักงานบริการส่วนหน้าไปแล้วประมาณ 2,000 คน
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ "สวัสดีโฮสต์" สามารถสอบถามได้จาก กองวิชาการและฝึกอบรม ททท.โทร. 2260060, 2260085 ต่อ 655, 656 และที่แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์การ บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด โทร. 273-0044--จบ--