ไปรษณีย์ไทยการันตีความอร่อยร้านเด็ดทั่วประเทศเปิดตัวไกด์บุ๊ค “ไปรษณีย์ชวนชิม อิ่มตามตรอกอร่อยตามซอย” ตอกย้ำจุดแข็ง รู้จริง รู้ใจ จริงใจ

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 30, 2013 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวไกด์บุ๊ค “ไปรษณีย์ชวนชิม อิ่มตามตรอกอร่อยตามซอย” หนังสือแนะนำร้านอาหารอร่อยทั่วทุกภาค 100 ร้าน โดยเจ้าหน้าทีไปรษณีย์ในท้องถิ่นต่างๆ พร้อมบอกต่อความอร่อยทุกพิกัดที่ตั้งอย่างแม่นยำ จำหน่ายแล้ววันนี้ ณ แผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า หนังสือไกด์บุ๊ค ไปรษณีย์ชวนชิม อิ่มตามตรอกอร่อยตามซอย เป็นหนังสือแนะนำร้านอาหารอร่อยทุกภาคของไทย ที่แนะนำโดยพนักงานและบุรุษไปรษณีย์ ซึ่งนับเป็นการนำจุดแข็งในด้าน “เครือข่ายคนไปรษณีย์” ในท้องถิ่นนั้นๆ ที่สามารถเข้าถึงทุกซอกทุกมุมทุกพื้นที่ในประเทศไทยและพร้อมจะแนะนำร้านอาหารอร่อยๆ มีเอกลักษณ์ ติดปากติดใจจนต้องบอกต่อ รวมถึงยังมีการจัดทำตราประทับแบบพิเศษ ที่ใช้การันตีความอร่อยของร้านนั้นๆ เรียกได้ว่าเห็นตรานี้เมื่อไหร่ไปรษณีย์ไทยรับประกันความอร่อยแน่นอน” ในวาระครบรอบ 10 ปี และ 130 ปี กิจการไปรษณีย์ไทย หนังสือเล่มนี้จึงเปรียบเสมือนการตอกย้ำความเป็นผู้ “รู้จริง”ในทุกเส้นทาง ชำนาญในพื้นที่ “รู้ใจ” ความต้องการไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยว นักชิมยุคใหม่ และ“จริงใจ”ยินดีบอกต่อความอร่อยไปยังผู้อ่านเสมือนเป็นญาติสนิทมิตรสหาย นอกจากข้อมูลแนะนำร้านอาหารอร่อยประจำท้องถิ่นแล้ว หนังสือเล่มนี้ยังแสดงแผนที่ตั้งของทุกร้านที่ช่วยให้เดินทางไปได้อย่างสะดวก อีกทั้งยัง เหมือนมีคู่มือท่องเที่ยวติดตัวตลอดการเดินทาง โดยมีโพสต์ทิปแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของจังหวัดนั้นๆ รวมทั้ง เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อยที่เป็นประโยชน์แก่ผู้อ่าน พร้อมฟรีโปสการ์ดภาพอาหารและแบบดีไซน์เก๋ สีสันสดใส 8 แบบ ภายในเล่ม ราคา 249.- บาท ผู้สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0 2831 3508, 0 2831 3598