ภาพข่าวภาคธุรกิจไทยและผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ผนึกกำลังกระตุ้น “จริยธรรมสังคม” ขับเคลื่อนการพัฒนาอย่างยั่งยืนในทุกภาคส่วนครั้งแรกในอาเซียน

ข่าวทั่วไป Monday September 2, 2013 11:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--นิโอ ทาร์เก็ต เมื่อเร็วๆ นี้ โคซ์ ราวน์ เทเบิ้ล Caux Round Table เครือข่ายด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนระดับโลก ร่วมกับหอการค้าไทย และสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (TDRI) ร่วมแถลงข่าว การจัดประชุมระดับโลกด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียน “The 2013 Bangkok Conference: Global Dialogue on Sustainable Development” ที่จะจัดในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์จากภาคธุรกิจไทย และต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญชื่อดังระดับโลก ร่วมจุดประกายแนวคิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน และผลักดันจริยธรรมสังคมให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืนในระดับประเทศและระดับโลก บุคคลในภาพ : นายนิกส์ พิศยบุตร (ซ้ายสุด) ผู้แทนโคซ์ ราวน์ เทเบิ้ลประเทศ ดร.ปรียานุช ธรรมปิยา (ที่ 2 จากซ้าย) คณะกรรมการการจัดประชุมฯ และผู้ทรงคุณวุฒิด้านเศรษฐกิจพอเพียง นายอิสระ ว่องกุศลกิจ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการหอการค้าไทย และสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และ ดร. สมเกียรติ ตั้งกิจวานิชย์ (ขวาสุด)ประธานสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย ร่วมแถลงรายละเอียด ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด