ข่าวทั่วไป Tuesday September 3, 2013 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ ไทรอัมพ์ขอเชิญชวนสาวๆ ทั่วประเทศมาร่วมกิจกรรมดีๆ ในแคมเปญ “The Ultimate Shape Makeover” เพื่อตามหาสาวที่ต้องการเปลี่ยนตัวเองมาปรับลุคเพิ่มความมั่นใจ จากภายในสู่ภายนอกซึ่งผู้ที่ได้รับการคัดเลือก 5 คนสุดท้ายจะได้เข้าร่วม Exclusive workshop โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระ (Shape Expert) สไตล์ลิสต์ และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและยังได้ถ่ายภาพลงนิตยสารชั้นนำ โดย ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ ช่างภาพแฟชั่นอันดับ1 ของเมืองไทย และคำแนะนำเรื่องรูปร่างจากนางแบบระดับอินเตอร์ ลูกเกด-เมธินี กิ่งพโยม สาวๆที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถเข้าไปติดตามดูรายละเอียดขั้นตอนการสมัคร วิธีการสมัครได้โดยคลิ๊กเข้าไปที่ www.facebook/triumphthailand.com เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กันยายน 2556 ต้องการสอบถามข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ จำกัด 02-861-7163