การศึกษานิวซีแลนด์ แถลงข่าวเปิดตัวนิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์ 2013 พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์

ข่าวทั่วไป Tuesday September 3, 2013 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ การศึกษานิวซีแลนด์ (Education New Zealand) ภายใต้สถานทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย จะจัดนิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์ 2013 ในวันที่ 22 กันยายน นี้ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ภายใต้แนวคิด “Study in New Zealand แหล่งการศึกษาที่ให้มากกว่าการศึกษาชั้นนำของโลก” เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา ตลอดจนผู้สนใจที่กำลังมองหาสถานที่ศึกษาต่อในต่างประเทศได้ศึกษาข้อมูล รายละเอียดหลักสูตร สถาบัน ตลอดจนแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากศิษย์เก่าและผู้เชี่ยวชาญการศึกษา ซึ่งมีกิจกรรมไฮไลท์ อาทิ ครั้งแรกกับการนัดหมายขอคำปรึกษาด้านศึกษาต่อโดยศิษย์เก่าแบบตัวต่อตัว สมัครรับทุนการศึกษามากมาย เปิดโอกาสเข้าทำงานกับบริษัทชั้นนำโดยเครือข่ายศิษย์เก่า ตลอดจนพบกับตัวแทนโรงเรียนและสถาบันการศึกษาของนิวซีแลนด์มากกว่า 50 แห่ง โอกาสนี้ จึงจะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวนิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์ 2013 ขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก มร. โทนี่ ลินช์ เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย แถลงข่าว พร้อมฟังสัมภาษณ์พิเศษ “เรียนต่อนิวซีแลนด์ ออกแบบอนาคตได้ด้วยตัวเอง” โดย รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ จีจี้-ชุติกาญจน์ ธัญญาวินิชกุล ศิษย์เก่านิวซีแลนด์ ร่วมด้วย คุณเกวลิน เลิศรัศมีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดด้านการศึกษา ประเทศไทย การศึกษานิวซีแลนด์ฯ ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2556 เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้อง The Cove ชั้น G โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท