ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(5 กันยายน 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday September 5, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2556 09.00 น. ซีออยล์ จัดพิธีเปิด “การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกใน ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ” บมจ. ซีออยล์ หรือ “SEAOIL” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. ธนาสิริ กรุ๊ป จัดงาน THANA พบผู้ลงทุน ประจำไตรมาส 2/2556 (Opportunity Day) ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.30 น. เพนนินซูลาร์ แอสโซซิเอทส์ จัดเปิดงาน “SME Thailand Expo 2013” ภายใต้แนวคิด “Sparking your idea” จุดประกายความคิด ต่อยอดธุรกิจ และการมอบ รางวัล SME Thailand Inno Awards 2013 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 09.30 น. ไฮทส์ โฮลดิ้งส์ จัดสัมภาษณ์พิเศษและจัดเยี่ยมชม โครงการคอนโดมิเนียม วงศ์อมาลย์ ทาวเวอร์ พัทยา ณ ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น โออิชิ ถนนพหลโยธิน 10.00 น. ฟอร์ด ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว โครงการเพื่อสังคม “Driving Skills for Life —ฉลาดขับ ประหยัด ปลอดภัย” ตอน “รถโรงเรียนปลอดภัย” ณ โรงแรมสุโขทัย 10.30 น. มหาวิทยาลัยรังสิต จัดงานแถลงข่าว เรื่อง “ปรับการ คาดการณ์ตัวเลขเศรษฐกิจไทย ปี 2556” ณ มหาวิทยาลัย รังสิต เมืองเอก ปทุมธานี 13.30 น. กรุ๊ปลีส จัดพิธีลงนามใน MOU กับบริษัท สยามคูโบต้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมงานแถลงข่าว “โอกาสในการรุก ธุรกิจใหม่ของ GL ในกัมพูชา” ณ ตลาดหลักทรัพย์