บล.เอเซีย พลัส เอาใจสาวก แอนดรอยด์ เปิดตัวแอพพลิเคชั่น “ASP Smart” พร้อม Download ได้แล้ววันนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 5, 2013 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--บล.เอเซีย พลัส บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) หรือ ASP เอาใจสาวกคนรัก “แอนดรอยด์ ” เปิดตัวแอพพลิเคชั่นบนมือถือและแท็บเล็ตที่ครบวงจรที่สุด ภายใต้ชื่อ ASP Smart โดยนักลงทุนสามารถอ่านบทวิเคราะห์ และรับข่าวด่วนส่งตรงถึงมือถือ ผ่านระบบปฏิบัติการ “แอนดรอยด์ ” พร้อม Download ได้แล้ววันนี้ที่ Google Play ดร.ก้องเกียรติ โอภาสวงการ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) หรือ ASP เผยว่าขณะนี้บริษัทฯ ได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่น ASP Smart สำหรับปฏิบัติการแอนดรอยด์อย่างเป็นทางการแล้ว เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ หลังจากที่ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่น ASP Smart บนระบบปฏิบัติการไอโอเอส ได้มีการเปิดตัวไปก่อนหน้านี้แล้ว ASP Smart จัดเป็นแอพพลิเคชั่นบนมือถือและแท็บเล็ตที่มีบริการด้านข้อมูลช่วยในการตัดสินใจของนักลงทุนอย่างรวดเร็วและครบวงจร โดยนักลงทุนสามารถติดตามอ่านข้อมูลบทวิเคราะห์และข่าวสารอัพเดทล่าสุด รวมทั้งข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับหุ้นรายตัว วอร์แรนท์ และใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (DW) อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นที่สามารถช่วยคัดกรองหุ้นด้วยตนเองตามเกณฑ์ที่กำหนดให้แบบเรียลไทม์ อาทิ ค่า PER, PBV, อัตราผลตอบ แทนเงินปันผล และ Upside สำหรับนักลงทุนที่ใช้ “ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์” สามารถ Download ได้ที่ Google Play และ“ระบบปฏิบัติการไอโอเอส” สามารถ Download ได้ที่ App Store โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นักลงทุนที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดของ ASP Smart เพิ่มเติมได้ที่ บล.เอเซีย พลัสโทร 02-680-1000 หรือ www.asiaplus.co.th