ฟรี!!! สัมมนา ERA สร้างงาน สร้างอาชีพ ด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่จังหวัดบุรีรัมย์

ข่าวอสังหา Thursday September 5, 2013 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--อีอาร์เอ แฟรนไชส์ บริษัท อีอาร์เอ แฟรนไชส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารเครือข่ายแฟรนไชส์ธุรกิจการขายอสังหาริมทรัพย์รายแรกในประเทศไทย ภายใต้เครื่องหมายการค้าของ ERA จากสหรัฐอเมริกา โดยปัจจุบัน ERA ดำเนินการอยู่ใน 44 ประเทศ และมีสาขามากกว่า 3,000 สาขาทั่วโลก โดยในประเทศไทย ERA ได้เปิดดำเนินการมาแล้วกว่า 20 ปี และมีตัวแทนขายลงทะเบียนแล้วกว่า 1,800 คน ขอเชิญท่านผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนา สร้างงาน สร้างอาชีพ ในจังหวัดบุรีรัมย์ “มหัศจรรย์รายได้นักขายอสังหาริมทรัพย์” ฟรี!!! เหมาะสำหรับท่านที่สนใจการเริ่มต้นเข้าสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และการดำเนินงานให้ประสบความสำเร็จ ในการเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2556 เวลา 13.00 — 16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โรงแรมพนมพิมาน ห้องพิมานแก้วชั้น 3 ผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนา สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่ 02-934 — 5544 ,083 — 499 — 3411 หรือที่ www.era.co.th