ภาพข่าวม.ร.ว.เบญจาภา ไกรฤกษ์ และสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ ต้อนรับการมาเยือนของเครือข่ายสภาสตรีแห่งเวียดนาม เยี่ยมชมดูงานการช่วยเหลือสตรีและเด็กในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Thursday September 5, 2013 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น ม.ร.ว.เบญจาภา ไกรฤกษ์ (คนที่ 3 จากขวา) รองประธานและประธานฝ่ายต่างประเทศ สภาสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ พร้อมด้วยผ้บริหารสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ นางสาวอรุณี ศิริวัฒน์ และนางสาวประภาพรรณ ภูวเจนสถิตย์ ต้อนรับนางเกา ธี ฮง แวน ประธานศูนย์สตรีและพัฒนา(คนที่ 5 จากขวา) สภาสตรีแห่งเวียดนาม ในโอกาสการมาเยือนและเยี่ยมชมการดำเนินงานบ้านพักฉุกเฉิน คลินิกผู้หญิงจิมมี่ โรสซาลิน คาร์เตอร์ ศูนย์กนิษฐ์นารี บ้านดูแลผู้หญิงและเด็ก ณ สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และประสานความร่วมมือในอนาคตในการช่วยเหลือพัฒนาสตรีและเด็ก ระหว่างประเทศเวียดนามและประเทศไทย