ภาพข่าวแสดงความยินดีต้อนรับร้านใหม่

ข่าวทั่วไป Thursday September 5, 2013 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา คุณธีราพร จิตนาวา ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสิติวัล พัทยา บีช มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีกับ คุณกรรณิการ์ วีระพงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด และ คุณกนกพร โลศิริ Brand manager of FURLA โอกาสจัดงานเปิดตัวร้าน FURLA (ฟูร์ล่า) แบรนด์หรูจากอิตาลีที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกสำหรับสไตล์การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร สาขาใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดตัวกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช (เมื่อเร็ว ๆ นี้ ) บุคคลในภาพเรียงจากซ้ายไปขวา คนที่ 2 คุณธีราพร จิตนาวา ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสิติวัล พัทยา บีช คนที่ 3 คุณกรรณิการ์ วีระพงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย5 บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด คนที่ 4 คุณกนกพร โลศิริ Brand manager of FURLA