ทรูมูฟ เอช ชวนชมภาพยนตร์ “สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก” ก่อนใคร

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 6, 2013 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการ 4G LTE รายแรก และ3G ที่ดีที่สุด และผู้นำ iPhone/ iPad ตัวจริงในไทย ร่วมสนับสนุนภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกตั้งตารอกับชีวประวัติของสตีฟ จ็อบส์ ผู้ที่เปลี่ยนโลกด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่คนทั้งโลกยอมรับ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช iPhone ได้ชมภาพยนตร์ “สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะสร้างโลก” รอบพิเศษก่อนใคร! ในวันพุธที่ 11 กันยายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีเนเพล็กซ์ ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรง่ายๆ เพียงร่วมตอบคำถามในเฟซบุ๊ค TrueMove H นอกจากนี้ลูกค้า iPhone 5, iPad mini (รุ่น Wi-Fi + Cellular), iPad with Retina display (รุ่น Wi-Fi + Cellular) เมื่อย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือสมัครทรูมูฟ เอช รายเดือนใหม่ รับสิทธิ์ใช้งาน 4G LTE เพิ่มฟรีอีก 2 GB เป็นเวลา 30 วัน สนใจสมัครที่ทรูช้อป ทั่วประเทศ และไอสตูดิโอที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2556 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truemove-h.comหรือ Facebook/TrueMove H