NOSTRA app ร่วมปักหมุดตำแหน่ง TC ในกิจกรรม BCC Rally ครั้งที่ 22

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 6, 2013 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--โกลบเทค วันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา บริษัท โกลบเทค จำกัด ส่งทีมแนะนำการใช้แอพฯ แผนที่ NOSTRA Map Thailand สำหรับตรวจสอบตำแหน่งจุด TC (Time control) ที่ใช้ในกิจกรรมการแข่งขัน “บี.ซี.ซี แรลลี่ ครั้งที่ 22 ประจำปี 2556 Family Cowboy Night” ในระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม — 1 กันยายน 2556 เส้นทางกรุงเทพฯ — เขาใหญ่ ปากช่อง จ.นครราชสีมา ณ โบนันซ่ารีสอร์ทเขาใหญ่ จัดโดย สมาคมศิษย์เก่ากรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ร่วมกับโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และสมาคมผู้ปกครองและครูฯ โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันประมาณ 150 คัน ในการแข่งขันครั้งนี้ NOSTRA ได้จัดทำข้อมูลตำแหน่ง TC ทั้งหมดไว้เป็นชั้นข้อมูลพิเศษ (Special layer) บน NOSTRA app ทั้ง iPhone, iPad และสมาร์ทโฟนระบบ android ที่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันสามารถใช้ NOSTRA app เพื่อค้นหาสถานที่สนใจที่อยู่ใกล้เคียงตำแหน่งขับรถ เช่น ปั๊มน้ำมัน ร้านอาหาร และสามารถใช้ตรวจสอบตำแหน่งการเดินทางปัจจุบันให้ไปยังตำแหน่ง TC ในเกมการแข่งขันแต่ละจุดได้อย่างถูกต้อง NOSTRA Map Thailand เป็นแอพแผนที่สำหรับมือถือ สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android รองรับทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มีฟังก์ชั่นที่ผู้ใช้สามารถค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวร้านอาหาร สถานบริการต่างๆ ฯลฯ แนะนำเส้นทางเดินทาง ดูแผนที่เดินทาง แผนที่ดาวเทียม แผนที่เส้นทางจักรยาน แผนที่จราจร ข้อมูลจราจร วัดระยะทางหรือขนาดพื้นที่ แชร์ตำแหน่งสถานที่ไปยังกลุ่มเพื่อน เพิ่มจุดที่สนใจบนแผนที่ด้วยตนเอง ทั้งนี้ยังสามารถสำรองข้อมูลดังกล่าวผ่าน Application Dropbox ได้อีกด้วย ผู้สนใจสามารถ Download แอพแผนที่ NOSTRA ได้ โดยพิมพ์ค้นหาคำว่า NOSTRA บน App Store และ Google Play และใช้บริการเว็บแผนที่ได้จาก http://map.nostramap.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมบริการแผนที่ NOSTRA โปรดติดต่อบริษัท โกลบเทค จำกัด โทร.02-266-9940, e-mail: nostrahotline@cdg.co.th, www.nostramap.com ติดตามข่าวสารการอัพเดท แนะนำการใช้งานหรือแจ้งปัญหาการใช้งาน ได้ที่ https://www.facebook.com/NOSTRAMap
แท็ก thailand   แรลลี่   map   APP