ภาพข่าวNOSTRA app ร่วมปักหมุดตำแหน่ง TC ในกิจกรรม BCC Rally ครั้งที่ 22

ข่าวทั่วไป Monday September 9, 2013 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โกลบเทค วันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา บริษัท โกลบเทค จำกัด ส่งทีมแนะนำการใช้แอพฯ แผนที่ NOSTRA Map Thailand สำหรับตรวจสอบตำแหน่งจุด TC (Time control) ที่ใช้ในกิจกรรมการแข่งขัน “บี.ซี.ซี แรลลี่ ครั้งที่ 22 ประจำปี 2556 Family Cowboy Night”ในระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม — 1 กันยายน 2556 เส้นทางกรุงเทพฯ — เขาใหญ่ ปากช่อง จ.นครราชสีมา ณ โบนันซ่ารีสอร์ทเขาใหญ่ จัดโดย สมาคมศิษย์เก่ากรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ร่วมกับโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และสมาคมผู้ปกครองและครูฯ โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันประมาณ 150 คัน ในการแข่งขันครั้งนี้ NOSTRA ได้จัดทำข้อมูลตำแหน่ง TC ทั้งหมดไว้เป็นชั้นข้อมูลพิเศษ (Special layer) บนNOSTRA app ทั้ง iPhone, iPadและสมาร์ทโฟนระบบ android ที่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันสามารถใช้NOSTRA app เพื่อค้นหาสถานที่สนใจที่อยู่ใกล้เคียงตำแหน่งขับรถ เช่น ปั๊มน้ำมัน ร้านอาหาร และสามารถใช้ตรวจสอบตำแหน่งการเดินทางปัจจุบันให้ไปยังตำแหน่ง TC ในเกมการแข่งขันแต่ละจุดได้อย่างถูกต้อง NOSTRA Map Thailand เป็นแอพแผนที่สำหรับมือถือ สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android รองรับทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มีฟังก์ชั่นที่ผู้ใช้สามารถค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวร้านอาหาร สถานบริการต่างๆ ฯลฯ แนะนำเส้นทางเดินทาง ดูแผนที่เดินทาง แผนที่ดาวเทียม แผนที่เส้นทางจักรยานแผนที่จราจรข้อมูลจราจร วัดระยะทางหรือขนาดพื้นที่ แชร์ตำแหน่งสถานที่ไปยังกลุ่มเพื่อน เพิ่มจุดที่สนใจบนแผนที่ด้วยตนเอง ทั้งนี้ยังสามารถสำรองข้อมูลดังกล่าวผ่าน Application Dropbox ได้อีกด้วย ผู้สนใจสามารถ Download แอพแผนที่ NOSTRAได้ โดยพิมพ์ค้นหาคำว่า NOSTRA บน App Store และ Google Play และใช้บริการเว็บแผนที่ได้จาก http://map.nostramap.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมบริการแผนที่NOSTRA โปรดติดต่อบริษัทโกลบเทค จำกัด โทร.02-266-9940, e-mail: nostrahotline@cdg.co.th, www.nostramap.com ติดตามข่าวสารการอัพเดท แนะนำการใช้งานหรือแจ้งปัญหาการใช้งาน ได้ที่ https://www.facebook.com/NOSTRAMap