เว็บไซต์ ถามครู.com จัดพิธีมอบรางวัล การแข่งขัน Taamkru Online IQ Challenge for Kids

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 9, 2013 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--เว็บไซต์ ถามครู.com ตามที่เว็บไซต์ ถามครู.com ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการสำนักงานคณะกรรมการ ส่งเสริมการศึกษาเอกชน สมาคมอนุบาลศึกษาแห่งประเทศไทยฯ และบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็สคอมมูนิเคชั่น (dtac) จัดการแข่งขันทดสอบทักษะการคิดผ่านสื่อออนไลน์ภายใต้ชื่อ Taamkru Online IQ Challenge for Kidsเป็นการทดสอบเชาว์ปัญญาผ่านสื่อออนไลน์ ในรอบชิงชนะเลิศ ค้นหาน้องวัยอนุบาลที่มีอัจฉริยภาพเป็นเลิศทางเชาวน์ปัญญาผ่านสื่อออนไลน์เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา ณ อาคารจามจุรีสแควร์ ชั้น 34ถนนพญาไท และมีกำหนดมอบถ้วยรางวัล สำหรับผู้ชนะเลิศและถ้วยรางวัลสำหรับรองชนะเลิศ ในวันที่ 11 กันยายน 2556 โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับถ้วยรางวัลจากปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ทุนการศึกษาและเกียรติบัตร โรงเรียน (ของผู้ชนะเลิศ)จะได้รับโล่รางวัลจากปลัดกระทรวงศึกษาธิการ และเกียรติบัตรคุณครูประจำชั้นของผู้ชนะเลิศ จะได้รับทุนวิจัย เกียรติบัตรและได้รับเชิญเป็นนักเขียนกิตติมศักดิ์ของเว็บไซต์ถามครู.comเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมดังกล่าวให้ประสบผลสำเร็จตามวัตถุประสงค์และเป็นที่รู้จัก จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่านในการส่งนักข่าวร่วมทำข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ กำหนดการพิธีมอบรางวัล การแข่งขัน Taamkru Online IQ Challenge for Kids วันพุธที่ 11 กันยายน 2556 ณ ห้อง Library ชั้น 32 อาคารจามจุรีสแควร์ 13. 30-14.00 น. ลงทะเบียน - ผู้เข้ารับรางวัล Taamkru Online IQ Challenge for Kids ( เยาวชนที่ได้รับรางวัล , ผู้ปกครอง, คณะครูประจำชั้น และผู้อำนวยการโรงเรียน) - สื่อมวลชน 14.00-14.05 น. พิธีกรดำเนินรายการ กล่าวต้อนรับ 14.05-14.15 น. พิธีกรดำเนินรายการ เรียนเชิญ ดร.หม่อมหลวง จันทน์กฤษณา ผลวิวัฒน์ บรรณาธิการบริหารเว็บไซต์ ถามครู.com กล่าวรายงานวัตุประสงค์ของกิจกรรม และรายงานผลการแข่งขัน Taamkru Online IQ Challenge for Kids 14.15-14.30 น. พิธีกรดำเนินรายการ เรียนเชิญ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวเปิดงาน และมอบรางวัลแก่เยาวชนผู้ชนะเลิศการแข่งขัน Taamkru Online IQ Challenge for Kids 14.30-15.00 น. พิธีมอบถ้วยรางวัล พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณสำหรับโรงเรียน และทุนวิจัยสำหรับครู ? รางวัลชนะเลิศ ? รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ? รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ? รางวัลพิเศษ น่ารัก น่า Like 15.00-15.30 น. พิธีกรดำเนินรายการ เรียนเชิญ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน นายกสมาคมอนุบาลศึกษาแห่งประเทศไทยฯ และคณะผู้จัดงาน ถ่ายภาพร่วมกับผู้รับรางวัล