CSR Asia จัดพิธีเปิดงานสัมมนา “7th CSR Asia Summit 2013” และสัมภาษณ์วิทยากร

ข่าวทั่วไป Tuesday September 10, 2013 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในนามของ CSR Asia ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมพิธีเปิดงานสัมมนา 7th CSR Asia Summit 2013 และสัมภาษณ์วิทยากรผู้ทรงเกียรติ ในการสัมมนาวันอังคารที่ 17 กันยายน 2556 เวลา 9.00-14.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น G โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพหลโยธิน) โดยการประชุมในปีนี้จะจัดขึ้นภายใต้หัวข้อ “Responsible Growth, Inclusive Development” หรือ “การเติบโตอย่างรับผิดชอบและการพัฒนาแบบมีส่วนร่วม” ซึ่งจะเปิดโอกาสให้มีการอภิปรายเพื่อหาคำตอบต่อคำถามที่ว่าจะทำอย่างไรเพื่อที่จะประกอบธุรกิจให้เติบโตอย่างมีความรับผิดชอบ พร้อมรับรองว่าการพัฒนาเศรษฐกิจจะดำเนินไปโดยที่ทุกฝ่ายมีส่วนร่วมและทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการที่สำคัญได้ให้แก่ธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย CSR Asia Summit 2013 ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งที่สองในประเทศไทยนี้ เป็นงานสำคัญที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดย CSR Asia ซึ่งเป็นที่จดจำในฐานะการประชุมเพื่อกระตุ้นความคิดเรื่องความรับผิดชอบต่อสังคมในภูมิภาค ซึ่งได้รวบรวมบุคคลากรชั้นนำจากหลากหลายวงการทั้งภาครัฐ ภาคธุรกิจ และ ภาคประชาสังคม เพื่อตั้งคำถามต่อความกังวลเร่งด่วนและทำความเข้าใจแนวโน้มสำคัญที่ปรากฎตัวขึ้น ผู้เข้าร่วมจะกำหนดเป้าหมายที่จะระบุกลยุทธ์ทางธุรกิจที่ส่งเสริมความท้าทายด้านสังคมและสภาพแวดล้อมของเอเชีย และช่วยนำทางไปสู่อนาคตที่ยั่งยืนและเป็นธรรม ยิ่งไปกว่านั้น สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม (CSRI) ภายใต้การดำเนินงานของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้มีส่วนในการสนับสนุนบริษัทสัญชาติไทยที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ (และบริษัทที่กำลังจะเข้าจดทะเบียนฯ) ให้เปิดเผยความเสี่ยงต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และการกำกับดูแลกิจการ รวมไปถึงผลประกอบการ ซึ่งได้กลายเป็นหนึ่งหลักเกณฑ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่นักลงทุนกำลังให้คุณค่ามากขึ้นในการพิจารณาเพื่อการลงทุน CSR Asia Summit 2013 เปิดให้ผู้ร่วมงานได้มีส่วมร่วมกับบริษัทซึ่งได้พัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจที่ประสบผลสำเร็จ เรียนรู้การพัฒนาวิธีแก้ปัญหาใหม่ๆ เพื่อท้าทายการเติบโตในภาพรวม และเร่งให้เกิดความร่วมมือเชิงนวัตกรรม ผ่านกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ทั้งการเสวนา เวิร์คช็อป การนำเสนอโมเดลตัวอย่างความสำเร็จ นิทรรศการจากองค์กรชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งการให้คำปรึกษาเรื่องกรอบการจัดทำรายงานความยั่งยืน Global Reporting Initiative (GRI) ท่านสามารถดูรายละเอียด กำหนดการ และ ประวัติวิทยากร ได้ตามเอกสารที่แนบมานี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านในครั้งนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันเข้าร่วมงานได้ที่ คุณ ปวรวรรณ 0-2260-5820 ต่อ 117 อีเมล์ tao@tqpr.com วันอังคารที่ 17 กันยายน 2556 ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น G โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพหลโยธิน) 08:00 — 09:00 ลงทะเบียน 09:00 — 10:30 กล่าวต้อนรับ และ กล่าวคำปราศัย วิทยากร ประกอบด้วย: นายจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มร.เชอเรี่ยน แมทธิวส์ ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชีย องค์กรออกซ์แฟม เกรทบริเตน (Oxfam GB) นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการ โดย: มส.ลีนา โวเค็ก ผู้อำนวยการบริหาร CSR Asia 10:30 — 11:00 วิทยากรให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน 11:00 — 12:30 การอภิปรายหมู่คณะ ผู้ร่วมอภิปราย ประกอบด้วย: มส.อแมนด้า คีออกห์ หัวหน้าฝ่ายงานการพัฒนาอย่างยั่งยื่น ฟูจิ ซีร็อกซ์ เอเชียแปซิฟิก มส.ลิน ค็อค ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) ดร.ไซมอน ลอร์ด ผู้อำนวยการกลุ่ม ฝ่ายงานการพัฒนาอย่างยั่งยื่น บริษัท นิวบริเตน ปาล์มออยล์ จำกัด มร.สจ๊วร์ต ฮอว์กินส์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายงานการพัฒนาอย่างยั่งยื่น บริษัท โคคา-โคล่า อาเซียน ผู้ดำเนินการอภิปราย: ศาสตราจารย์ริชาร์ด เวลฟอร์ด ประธาน CSR Asia มส.อลิซัน สเลเทอร์ เจ้าหน้าที่อาวุโส CSR Asia 12.30 — 14.00 ผู้ร่วมการอภิปรายให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน