พฤกษา เรียลเอสเตท ตั้งเป้าผู้นำตลาดคอนโด พัฒนา Luxury Private Residence “The Reserve” ใจกลางสยาม เจาะกลุ่มไฮเอนด์

ข่าวอสังหา Tuesday September 10, 2013 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปัจจุบัน ภาพรวมของตลาดที่อยู่อาศัย ร้อยละ 58 เป็นคอนโดมิเนียม และแนวโน้มตลาดคอนโดมิเนียมจะเติบโตเพิ่มขึ้นเป็น ร้อยละ 60-70 ตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยในครึ่งปีแรกปี 2556 นี้ พฤกษามีส่วนแบ่งการตลาดคอนโดมิเนียม 9% โดยบริษัทฯ มีกลยุทธ์ที่จะรุกตลาดคอนโดมิเนียมและตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมภายใน 4 ปีข้างหน้า เพื่อครองความเป็นผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของประเทศ เจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าคอนโดมิเนียมระดับบนในเขตกรุงเทพฯ ล่าสุดพัฒนาโครงการ “The Reserve”เป็น Luxury Private Residences บนทำเลที่มีค่าใจกลางสยาม ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ มีเพียง 273 ยูนิต เท่านั้น เป็นคอนโดมิเนียมในกลุ่ม Brand Stylish Residences ที่พัฒนาเฉพาะ Luxury Boutique คอนโดมิเนียม หลังจากที่ในปีนี้ประสบความสำเร็จไปแล้ว จากการเปิด 2 โครงการในช่วงที่ผ่านมา กับ โครงการ The Editor และ โครงการ Chapter One The Campus ซึ่งขายหมดภายในวันเดียว” อรนุชอิติโกศิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)กล่าวถึง โครงการThe Reserveว่า “ด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางสยาม ซึ่งเป็นที่ดินที่หายาก และภาคภูมิใจต่อการเป็นเจ้าของ หรือเก็บเป็นสมบัติให้ลูกหลาน ทำให้เกิดคอนเซปต์ Precious Home for Generations to Come ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น คลาสสิค เป็น Timeless Design ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ทันสมัยแต่ยังคงความคลาสสิคเรียบหรู ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่รักงานดีไซน์ ชื่นชอบความแตกต่าง และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Elegant Lobby, Pool Gazebo, Swimming Pool, Fitness ,The Reserve Secret Garden และ Tearoom” โครงการ “The Reserve”มีห้องพัก 3 แบบ คือ Studio, One-Bedroom และ Two-Bedroom ทุกห้องตกแต่งเฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่ ตั้งอยู่ในซอยเกษมสันต์ 3 เขตปทุมวัน ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ เพียง 300 เมตร ใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เช่น Siam Paragon ,Siam Center , Siam Discovery และ Central World รายล้อมด้วยสถานศึกษาชั้นนำของประเทศ อาทิ รร.เตรียมอุดมศึกษา, รร.สาธิตปทุมวัน,จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท เปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์จองได้ที่ สยามพารากอน แฟชั่นฮอลล์ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 17 — 21 ก.ย. และเปิดจองที่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ วันที่ 22 ก.ย. นี้ ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป สนใจคลิ้ก www.pruksa.com หรือ www.stylishresidences.com โทร. 1739