เคทีซี — โนโวเทล — ไชน่าแอร์ไลน์ ชวนสมาชิกอิ่มสุดคุ้มกับ 3 ร้านดัง พร้อมลุ้นโชคไกลถึงโตเกียวกับ Dine & Fly…Sabai Sabai to Tokyo

ข่าวทั่วไป Wednesday September 11, 2013 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--บัตรกรุงไทย นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายเดวิด บอลด์วิน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ และ นายแฟรงค์ เอสเจ เช็น ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย สายการบินไชน่าแอร์ไลน์ จัดแคมเปญ “Dine & Fly…Sabai Sabai to Tokyo” มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีอร่อยคุ้มแบบมีสไตล์กับอาหารรสเลิศภายในโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ดังนี้ รับสิทธิ์มา 4 จ่าย 3 ที่ห้องอาหารลก หว่า ฮิน เมื่อรับประทานบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน จากปกติ 730 บาทต่อท่าน ยกเว้นวันเสาร์ — อาทิตย์ รับสิทธิ์มา 4 จ่าย 2 ที่ห้องอาหาร เดอะสแควร์ เมื่อรับประทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ จากปกติ 1,119 บาทต่อท่าน ยกเว้นวันพฤหัสบดี พิเศษ รับทันทีคูปอง 3 สิทธิ์ ร่วมลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินไป — กลับ กรุงเทพฯ — โตเกียว โดยสายการบินไชน่าแอร์ไลน์ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมห้องพักที่โรงแรมเมอร์เคียว โตเกียวกินซ่า 4 คืน มูลค่า 130,000 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบทุก 1,000 บาท ที่ห้องอาหารลก หว่า ฮิน / เดอะสแควร์ หรือ ร้านเบเกอรี่ลาบริยอช ตั้งแต่วันนี้ — 31 ตุลาคม 2556 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือที่เว็บไซต์ www.ktcworld.co.th