ฉลองครบรอบ 3 ปี โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ข่าวท่องเที่ยว Thursday September 12, 2013 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม เป็นระยะเวลาร่วม 3 ปี ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ได้เป็นที่รู้จักดีทั้งในกลุ่มนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ เนื่องด้วยโรงแรมฯ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ สัญจรสะดวก และมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังล้อมรอบอีกด้วย ในวาระครบรอบการก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม จึงมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อกำนัลแด่ลูกค้า ด้วย“บุฟเฟ่ต์อาหารไทย-สไตล์อลังการ” เมนูชั้นยอดหลากหลายรายการจะถูกคัดสรรมาบริการเป็นพิเศษ ณ ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2556 — เพียงวันเดียว เท่านั้น! (บุฟเฟ่ต์อาหารเย็น) บุฟเฟ่ต์อาหารไทย ฉลองครบรอบ 3 ปี ด้วยราคาเพียง 999++ บาท/ท่าน และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่ม “มา 4 จ่ายแค่ 2”! สมาชิกแอคคอร์ แอดแวนเทจ พลัส รับส่วนลดเพิ่มอีก 10 เปอร์เซ็นต์ จากราคาโปรโมชั่น เมนูหลากหลายพร้อมเสิร์ฟ โดยเฉพาะอาหารตำรับไทย ซึ่งจะถูกบรรจงปรุงรสเพื่อค่ำคืนนี้เป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น แกงเขียวหวานไก่สูตรดั้งเดิม, ปลานึ่งมะนาวรสเด็ด, หมูผัดขิงพริกไทยอ่อน และบร็อคโคลี่ผัดกุ้งสดรสกลมกล่อม นอกจากนั้นยังมีอาหารรสจัดสำหรับท่านที่ชื่นชอบความอร่อยแบบจัดจ้าน อาทิ ยำนานาชนิด, คอหมูย่างน้ำจิ้มรสแซ่บ, ส้มตำ, ต้มยำปลาแซลมอน และอื่นๆ อีกมากมาย ปิดท้ายดินเนอร์มื้อใหญ่ด้วยขนมไทยหลากชนิด, เครปไส้ต่างๆ, พุดดิ้ง และผลไม้สด สำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02-206-9291 หรืออีเมล์ : H7172-FB1@accor.com ดูข้อมูลเพิ่มเติม : www.novotelbangkoksilom.com หรือ www.facebook.com/novotelbangkoksilom ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ Twitter @Novotel_Silom หรือ Instagram # Novotel_Silom