ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนา CSRI Forum (4/2013) “CSR Integration: A Win-win Strategy to Sustainability”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 16, 2013 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานสัมมนา CSRI Forum (4/2013) “CSR Integration: A Win-win Strategy to Sustainability” ในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2556 เวลา 13.00-17.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ (ถ.รัชดาภิเษก) ตามกำหนดการดังนี้ 13.00 — 13.30 น. ลงทะเบียน 13.30 - 13.45 น. กล่าวต้อนรับ โดย คุณศิริชัย สาครรัตนกุล ที่ปรึกษาด้านวิชาการ สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม 13.45-14.30 น. “How to Overcome Key CSR Challenges in Each Industry” โดย คุณอนันตชัย ยูรประถม ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาธุรกิจเพื่อความยั่งยืน 14.30-15.15 น. “CSR: A Strategic Risk Management Tool for Corporate Sustainable Development" โดย คุณกุลเวช เจนวัฒนวิทย์ ที่ปรึกษาบริษัท ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด 15.15-15.30 น. รับประทานอาหารว่าง 15.30-16.45 น. Panel Discussion on “CSR Integration: A Win-win Strategy to Sustainability” โดย ดร. อัสนียา สุวรรณศิริกุล ที่ปรึกษาฝ่ายบริหาร กลุ่มบริษัทฯ สมบูรณ์ คุณภัทรลดา สง่าแสง ผู้จัดการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ดร. วิทย์ สุนทรนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาที่ยั่งยืนบริษัท ไทยยูเนี่ยน โฟรเซ่น โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) คุณกุลเวช เจนวัฒนวิทย์ ที่ปรึกษา บริษัท ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด