ถ้าคุณเบื่อการช้อปปิ้งแบบเดิมๆ ไม่ควรพลาด “Fingshop Application” โหลด-เขย่า-ช้อป!!! เอาใจขาช้อปยุคใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 17, 2013 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--พอร์ทเทเบิ้ล ดิจิตอล บ๊อกซ์ พอร์ทเทเบิ้ล ดิจิตอล บ๊อกซ์ เปิดตัว “Fingshop Applicationแอพพลิเคชั่นน้องใหม่บนมือถือ ไม่ซ้ำใคร เอาใจขาช้อปยุคใหม่ด้วยการใช้งานอย่างง่ายดายสัมผัสแค่ปลายนิ้ว จะเพลิดเพลินกับการซื้อ - ขายสินค้าออนไลน์สะดวกรวดเร็วซื้อง่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่โหลด เขย่า ช็อป!! คุณก็เข้าถึงร้านช้อปปิ้งต่างๆได้โดยตรงไม่ต้องผ่าน เบราว์เซอร์(Browser)ยังมาพร้อมระบบที่ให้ผู้ขายสามารถตกแต่งร้านค้าด้วยของตกแต่งที่ หลากหลายเพิ่มความพิเศษให้กับร้านค้าดูน่าสนใจมากขึ้น อีกทั้งมีระบบแจ้งเตือน หรือ Notification ทุกครั้งเมื่อเกิดการซื้อ-ขาย และเพิ่มความสะดวกในการติดต่อระหว่าง ผู้ซื้อ-ผู้ขายได้ตลอดเวลา ด้วยระบบChat ทำให้รู้สถานะของสินค้าได้ตลอดเวลา วิธีการชำระเงิน ผู้ซื้อโอนเงินเข้าบัญชีเจ้าของร้านโดยตรง ตามช่องทางที่สะดวก อาทิ โอนผ่านธนาคาร บัญชีอิเล็กทรอนิกส์ นอกจากนี้บริษัทจะตรวจสอบร้านค้าแต่ละร้านก่อน ว่ามีอยู่จริงหรือไม่ ก่อนที่จะขายบนแอพพลิเคชั่น ทำให้มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย ได้อย่างดี