ไปรษณีย์ไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวการเป็นนายหน้าประกันภัย (ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต)

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 17, 2013 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส ในวาระครบรอบ 10 ปี บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และ 130 ปี กิจการไปรษณีย์ไทย ปณท ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ในฐานะหน่วยงานกำกับดูแลธุรกิจประกันภัยในประเทศ ให้เป็นผู้แทนดำเนินการประกันภัย โดยใช้ที่ทำการไปรษณีย์ให้บริการนายหน้าประกันภัยให้แก่บริษัทประกันภัยต่างๆ ครั้งแรกกับการผนึกกำลังที่จะทำให้ประชาชนได้รับบริการที่สะดวกสบาย โดยใช้เครือข่ายที่ทำการไปรษณีย์เป็นช่องทางหลัก ส่งเสริมนโยบายของภาครัฐ มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยรายย่อย (Micro Insurance) ในการนี้ ปณท พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจึงกำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวการเป็นนายหน้าประกันภัย (ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต) โดยได้รับเกียรติจากนายประเวช องอาจสิทธิกุล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ร่วมเป็นประธาน และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด นางสาวอานุสรา จิตต์มิตรภาพ พร้อมด้วยผู้บริหารหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงาน และยินดีให้สัมภาษณ์ วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2556 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้องไปรษณีย์ภิรมย์ (The Postcard) ไปรษณีย์กลาง (บางรัก) กำหนดการ 10.00 — 10.30 น. ลงทะเบียน 10.30 — 10.40 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและเกริ่นถึงความเป็นมา 10.40 — 10.45 น. พิธีกรกล่าวแนะนำผู้บริหารของแต่ละหน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยซัมซุงประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท สยามซิตี้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 10.45 — 11.05 น. กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวถึงความเป็นมาบริการ นายหน้าประกันภัย เลขาธิการ คปภ. กล่าวแสดงความยินดี 11.05 — 11.15 น. พิธีมอบใบอนุญาต 11.15 — 11.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน และมอบของที่ระลึก 11.30 — 12.00 น. เสร็จสิ้นพิธีการ