มอร์เก้น เปิดโอกาสลงทุน จัดทั้งทำเลพร้อมเปิดและเทิร์นคีย์

ข่าวทั่วไป Wednesday September 18, 2013 08:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--EZ'S International Franchise ร้านมอร์เก้นบายอีซี่ส์ ร้านอาหารสไตล์พรีเมี่ยมตะวันตก มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ใหม่ Home Made Style Western Food & Fusion Art Caf?’ เปิดโอกาสให้คุณเป็นเจ้าของร้านอาหารที่ลงทุนไม่สูง ราคาเริ่มต้นที่ 3 ล้าน ขนาดพื้นที่ 100 ตรมขึ้นไป ปัจจุบันมีทำเลทองพร้อมให้นักลงทุนฝั่งอีสาน กับโครงการใหม่ล่าสุดในขอนแก่น Hugz ไลฟ์สไตล์มอลล์ แห่งแรกในขอนแก่น บนถนนข้าวเหนียว หรือสนใจระบบเทิรน์คีย์ กับสาขาล่าสุดที่ประกาศขาย มอร์เก้น สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ สาขาของบริษัทแม่ที่มีอัตรายอดขายและกำไรสูงในกลุ่มสาขาที่บริษัทบริหารในปัจจุบัน ท่านที่มีความสนใจทำเลดังกล่าว แจ้งความประสงค์เพื่อเข้าสู่กระบวนการคัดเลือกแฟรนไชส์ซี่ หรือสอบถามเพิ่มเติม หรือ สนใจเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ โทร. 02-538-1925 , 082 790 4905 ,088 874 1805 , 082 790 4929 : Email : info_ezs@yahoo.com หรือ ติดตามข่าวสาร "อีซี่ส์ ซอสเซส เลิฟเวอร์" เพียง กดไลค์ที่ www.facebook.com/ezsinter