ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) “MACO”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 18, 2013 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) “MACO” ซึ่งย้ายหลักทรัพย์เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน เวลา 9:00-10:20 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 09:00 น. ลงทะเบียน 09:35 น. วีดิทัศน์แนะนำ MACO 09:45 น. กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ โดย ร.ต.ต. เกรียงศักดิ์ โลหะชาละ ประธานกรรมการบริษัท บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) 09:50 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณนพดล ตัณศลารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) 09:55 น. พิธีเริ่มการซื้อขายหลักทรัพย์ MACO ในตลาดหลักทรัพย์ฯ 10:20 น. เสร็จสิ้นพิธี