TMB จัดพิธีลงนาม Global Trade Finance Program for Thai Importers & Exporters “การสนับสนุนความร่วมมือเครือข่ายธนาคารด้านการค้าระหว่างประเทศ เพื่อผู้นำเข้าส่งออกไทย”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 18, 2013 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ทีเอ็มบี TMB ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีลงนามGlobal Trade Finance Program for Thai Importers & Exporters“การสนับสนุนความร่วมมือเครือข่ายธนาคารด้านการค้าระหว่างประเทศ เพื่อผู้นำเข้าส่งออกไทย” ระหว่างทีเอ็มบี กับ ไอเอฟซี ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2556 เวลา 13.00-14.00 น. ณ ห้องแกลลอรี่ ชั้น 29 ทีเอ็มบี สำนักงานใหญ่ ถนนพหลโยธิน 13.00 - 13.20 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน/อาหารว่าง 13.20 — 13.40 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและเชิญผู้บริหารกล่าว - คุณบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี - Mr. Sergio PimentaDirector, East Asia and Pacific IFC 13.40 - 13.45 น. พิธีลงนามสัญญา 13.45 — 14.00 น ถ่ายภาพร่วมกัน / สื่อมวลชนซักถาม
แท็ก ทีเอ็มบี   Trade