เขตลาดกระบังพร้อมเลือกตั้ง ส.ข.เต็มที่

ข่าวทั่วไป Monday January 12, 1998 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--12 ม.ค.--เขตลาดกระบัง
นายกระจ่าง หนูศรี ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า การเลือกตั้งสมาชิกสภาเขตเมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2541 ตั้งแต่เวลา 08.00-15.00 น. ในส่วนของเขตลาดกระบังได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายและพร้อมสำหรับการเลือกตั้ง และในการเลือกตั้งครั้งนี้ สำนักงานเขตลาดกระบังได้ดำเนินการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ ด้วยวิธีการต่างๆ เช่น ป้ายผ้า ป้ายขนาดใหญ่ แผ่นปลิว การกระจายเสียงตามสายในชุมชน การประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ ตลอดจนสื่อทางวิทยุและสิงพิมพ์
ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตลาดกระบัง กล่าวต่อว่า จากการสำรวจล่าสุด จำนวนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ส.ข.ลาดกระบังมีถึง 67,804 คน จากประชากรทั้งหมด 101,915 คน ในจำนวนผู้มีสิทธิแบ่งเป็นชาย จำนวน 31,917 คน หญิง 35,857 คน ซึ่งสำนักงานลาดกระบังมีจำนวนสมาชิกสภาเขตได้ 7 คน ดังนั้นผู้มีสิทธิสามารถกากบาทเลือก ส.ข.ได้ 7 คน อย่างไรก็ตามเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้มีสิทธิเลือกตั้ง สำนักงานเขตจึงได้เปิดให้บริการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ที่ 10-11 มกราคม 2541 เวลา 08.00-15.00 น. นอกเหนือจากวันทำการปกติด้วย--จบ--