ซัมซุงแนะนำสมาร์ท คาเมร่ารุ่นล่าสุดจากตระกูลเอ็นเอ็กซ์ “ซัมซุงสมาร์ท คาเมร่า เอ็นเอ็กซ์ 2000” เก็บภาพถ่ายระดับมืออาชีพได้ง่ายๆ พร้อมแชร์ความประทับใจผ่านไวไฟได้ทันที

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 19, 2013 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--เวิรฟ ซัมซุงส่งซัมซุง สมาร์ท คาเมร่า เอ็นเอ็กซ์ 2000(SamsungSMART CameraNX2000)กล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้ ขนาดเพรียวบาง ผสานคุณภาพของภาพถ่ายที่สวยโดดเด่นระดับมืออาชีพ อย่างที่เรียกได้ว่าสามารถเก็บบันทึกโลกรอบตัวด้วยภาพถ่ายคุณภาพเหนือชั้น พร้อมแชร์ความประทับใจอย่างง่ายดาย ซัมซุง สมาร์ท คาเมร่า เอ็นเอ็กซ์ 2000โดดเด่นด้วยหน้าจอสัมผัสWVGA ขนาด 3.7 นิ้ว ช่วยให้เข้าถึงฟังก์ชันต่างๆ ได้อย่างฉับไว และควบคุมกล้องได้ง่ายดายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และด้วยเซ็นเซอร์รับภาพขนาดใหญ่ASP-C CMOS ความละเอียด 20.3 ล้านพิกเซลเอกสิทธิ์เฉพาะของซัมซุง ยังให้ภาพคมชัดและเก็บรายละเอียดได้ดีเยี่ยมเสมือนกล้องมืออาชีพช่วยให้ภาพถ่ายสีสันสดใสแม้ถ่ายในสภาพแสงน้อย นอกจากนี้ซัมซุง สมาร์ท คาเมร่า เอ็นเอ็กซ์ 2000ยังได้รับการออกแบบเพื่อให้ภาพถ่ายคุณภาพสูงโดยการเสริมขีดความสามารถของกล้องด้วยระบบประมวลผล DRIMe IV engineเพื่อช่วยเพิ่มความเร็วในการถ่ายภาพได้ภาพถ่ายสีสันสมจริง ความสามารถในการถ่ายภาพต่อเนื่องด้วยความเร็ว 8 ภาพต่อวินาทีผสานกับความเร็วชัตเตอร์สูงสุด 1/4000 วินาที ช่วยให้เก็บภาพแห่งความประทับใจไว้ได้ในทุกช่วงเวลาช่วงการตั้งค่าความไวแสงกว้างตั้งแต่ ISO100 ถึง ISO25600 ช่วยให้ภาพที่งดงามไม่ว่าจะถ่ายในสภาพแสงน้อยก็ตามนอกจากนี้ซัมซุง สมาร์ท คาเมร่า เอ็นเอ็กซ์ 2000 ยังมาพร้อมกับSmart Modeที่จะช่วยให้การถ่ายภาพแบบมืออาชีพเป็นเรื่องง่ายด้วยโหมดการถ่ายภาพอัตโนมัติมากถึง 14 แบบ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายสายน้ำตก การถ่ายภาพใบหน้าที่ดีที่สุด หรือแม้แต่การถ่ายภาพแบบย้อนแสง สำหรับผู้ที่ต้องการภาพถ่ายระดับมือโปร ซัมซุง สมาร์ท คาเมร่า เอ็นเอ็กซ์ 2000 ยังมีชุดเลนส์ให้เลือกใช้มากมาย เช่น เลนส์มุมกว้าง, เลนส์เทเลซูม ไปจนถึงเลนส์สำหรับถ่ายภาพบุคคลและเลนส์มาโคร เพื่อมอบประสบการณ์ในการถ่ายภาพที่เต็มอิ่มยิ่งขึ้น นอกจากนี้ระบบ ไอ-ฟังก์ชัน(i-Function) จะช่วยให้ผู้ใช้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรรค์ของตนได้อย่างอิสระกับการควบคุมการตั้งค่าได้ที่ตัวเลนส์โดยตรง ช่วยให้การถ่ายภาพระดับมืออาชีพเป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่เคย ซัมซุง สมาร์ท คาเมร่า เอ็นเอ็กซ์ 2000พร้อมส่งต่อภาพแห่งความสุขผ่านการเชื่อมต่อไร้สายไปยังโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตพีซีได้อย่างง่ายดายเพียงกดปุ่ม Direct Linkก็สามารถแชร์ช่วงเวลาสุดพิเศษกับเพื่อนๆ คนในครอบครัว และโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆได้ทันใจและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อต่อWi-Fi ซัมซุงสมาร์ท คาเมร่า เอ็นเอ็กซ์ 2000วางจำหน่ายในราคา 18,990บาท มีให้เลือก2สีได้แก่ สีขาว และสีดำสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน1-800-29-3232