ภาพข่าวฝีมือพีซีเอส ทำรพ.กรุงเทพ ได้รับรางวัลสุดยอดส้วมแห่งปี 2556

ข่าวทั่วไป Thursday September 19, 2013 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--พีซีเอส โรงพยาบาลกรุงเทพซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการจัดหาแม่บ้านและทำความสะอาดจากบริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัดหรือพีซีเอส ได้รับรางวัลสุดยอดส้วมแห่งปีของกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2556 จัดโดยสำนักอนามัยกรุงเทพมหานคร ซึ่งกรุงเทพมหานครได้ตระหนักถึงความจำเป็นในการพัฒนาสุขลักษณะของส้วมสาธารณะ ส่งผลต่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตของประชาชน จึงจัดประกวดสุดยอดส้วมแห่งปีของกรุงเทพมหานครประจำปีนี้ขึ้น เกณฑ์การพิจารณานั้นต้องผ่านเกณฑ์มาตรฐานส้วมสาธารณะระดับประเทศ 3 ด้าน คือความสะอาด ความเพียงพอ และความปลอดภัย ประกอบกับการพิจารณาจากกรุงเทพมหานคร ได้มีพิธีมอบโล่รางวัลโดยได้รับเกียรติจาก นางผุสดี ตามไท (ที่ 4 จากซ้าย) รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานมอบรางวัลให้แก่นาวาอากาศเอก (พิเศษ) นพ.ไพศาล จันทรพิทักษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพ สายกิจกรรมพิเศษ ร่วมกับนางอคริมา อภิพรพัชร (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการส่วนธุรกิจแคนนอน ฝ่ายธุรกิจแคนนอนซึ่งเป็นบริษัทในเครือพีซีเอสพร้อมทีมงาน บริษัทแคนนอนไฮยีนเป็นบริษัทที่ให้บริการสุขอนามัยภัณฑ์ในห้องน้ำ ตั้งแต่อุปกรณ์และวัสดุในห้องน้ำครบวงจร เช่น น้ำยาฆ่าเชื้อโรค, ถังอนามัย, ที่เป่ามือ, อุปกรณ์ดับกลิ่น เจลอาบน้ำ การทำความสะอาดห้องน้ำ เป็นต้น ณ ห้องเจ้าพระยา ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เมื่อเร็ว ๆ นี้