NOSTRA ปักหมุดจุดบริการ รถรับ-ส่ง 50 ซอยเปลี่ยว ในโครงการ “กลับบ้านปลอดภัยไปกับเทศกิจ”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 19, 2013 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--โกลบเทค บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำบริการด้านแผนที่ดิจิตอลประเทศไทย จัดทำข้อมูล Special layer ใหม่ล่าสุด “กลับบ้านปลอดภัย (Safely Back Home)” ให้บริการบนแอพฯ แผนที่นำทาง NOSTRA Map Thailand application และเว็บไซต์ map.nostramap.com ซึ่งบริษัทฯ เปิดบริการเพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้ใช้งานแผนที่ประเทศไทยที่มีความละเอียดและแม่นยำสูงได้ฟรีจาก NOSTRA MAP โดยข้อมูลตำแหน่งจุดบริการรถรับ-ส่ง 50 ซอยเปลี่ยว มีที่มาจากโครงการ “กลับบ้านปลอดภัยไปกับเทศกิจ” ของสำนักเทศกิจ กรุงเทพมหานคร ที่ได้ดำเนินการจัดรถของเจ้าหน้าที่เทศกิจเป็นรถกระบะมีหลังคาให้บริการรับส่งประชาชนเข้าซอยฟรี ตั้งแต่เวลา 21.00 - 24.00 น. เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้พี่น้องประชาชนและดูแลความปลอดภัยให้ประชาชนอุ่นใจ ผู้ใช้งานแอพฯ NOSTRA Map Thailand ทั้งระบบ IOS และ Android สามารถใช้งาน Special layer ได้โดยเลือกกดปุ่มเมนูตัว N เลือกชั้นข้อมูลแล้วเลือก “กลับบ้านปลอดภัย (Safely Back Home)” สำหรับคอมพิวเตอร์ PC และ โทรศัพท์ระบบ Window Phone สามารถใช้ผ่านเว็บไซต์ http://map.nostramap.com โดยกดปุ่มเมนู Layer แล้วเลือก Event ท่านสามารถติดตามข่าวสารอื่นๆ ของ NOSTRA Map ได้ที่เว็บไซต์ www.nostramap.com หรือ FB: www.facebook.com/NOSTRAMap หรือติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร.02-266-9940
แท็ก Application   thailand   ข้อมูล   map   APP