กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดแถลงข่าวงาน "คพอ.แฟร์'98"

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 28, 1997 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--28 ก.ย.--กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับสมาคมพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมไทย (คพอ.) จัดการแถลงข่าวเรื่อง "งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เชื่อมโยงธุรกิจทั่วไทย" (คพอ.แฟร์'98) จังหวัดเชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 2 ธันวาคม 2540 ระหว่างเวลา 13.00-13.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 6 อาคารกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ถนนพระราม 6 เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
ในการนี้ นายมนู เลียวไพโรจน์ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และนายสิงห์ พงษ์สุทธิ์ ประธานโครงการพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมไทย (คพอ.กลาง) พร้อมด้วยกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดย่อมในจังหวัดต่างๆ ร่วมแถลงข่าว ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับ โครงการจัดงานแสดงสินค้า เทคโนโลยีอุตสาหกรรม เชื่อมโยงธุรกิจทั่วไทย, การจัดกิจกรรมเชื่อมโยงธุรกิจให้กับกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อม ในส่วนภูมิภาคทั่วประเทศ รวมทั้งให้ความช่วยเหลือสนับสนุนด้านการเงินและการถ่ายทอดเทคโนโลยีที่เหมาะสม เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดย่อมในส่วนภูมิภาค และสภาวการณ์ของธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดย่อมในส่วนภูมิภาค
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สล.กสอ. โทร. 202-4414-16 โทรสาร 246-0031--จบ--