ซีเกทร่วมมือกับบรรดาผู้นำในอุตสาหกรรมในการก่อตั้งสมาคมผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูล

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 20, 2013 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เซอร์ (ไทยแลนด์) ซีเกทร่วมมือกับเอชจีเอสที (HGST) โตชิบา (Toshiba) และดับบลิวดี (WD) ในการเปิดตัวสมาคมผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูล บริษัทซีเกท เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) (NASDAQ: STX) ผู้นำทั่วโลกในด้านโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูล เปิดเผยว่า ทางบริษัทได้ร่วมก่อตั้งสมาคมผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูล (Storage Products Association (SPA)) ซึ่งเป็นสมาคมใหม่ที่ได้รับการก่อตั้งขึ้นเพื่อให้ความรู้แก่ผู้บริโภคและบรรดามืออาชีพเกี่ยวกับบทบาทของเทคโนโลยีฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์และโซลิดสเตทไฮบริดไดรฟ์ต่อยุคดิจิตอลในปัจจุบัน ภารกิจของสมาคมผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลที่ถูกก่อตั้งขึ้นใหม่นี้คือการช่วยให้ผู้ผลิตและผู้บริโภคผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทของเทคโนโลยีฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์และโซลิดสเตทไฮบริดไดรฟ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลหลายประเภทร่วมกันอย่างประสิทธิภาพสำหรับผู้บริโภคและภาคธุรกิจ “ตลาดของผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลยังคงเติบโตในอัตราสูงโดยมีการคาดการณ์ในปัจจุบันว่า ภายในปี พ.ศ. 2563 ปริมาณความต้องการผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลจะสูงถึง 6 เซ็ตตาไบท์ต่อปี” นายเจฟฟ์ เบิร์ค รองประธานฝ่ายกลยุทธ์การตลาดและวิจัยของซีเกท (Jeff Burke, Seagate vice president of strategic marketing and research) กล่าว “ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลที่มีความหลากหลายมากที่สุดในอุตสาหกรรม ซีเกทมีความมุ่งมั่นในการให้ข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์ของเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการจัดเก็บข้อมูลและการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลสำหรับจัดเก็บข้อมูลหลายประเภทร่วมกันอย่างลงตัวเพื่อตอบสนองความต้องการของบรรดาผู้บริโภคและองค์กร เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับสมาคมผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลเนื่องจากเราเห็นว่าทางสมาคมจะเป็นหน่วยงานที่มีความโดดเด่นในการให้ข้อมูลแก่ผู้คนในวงกว้าง” ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นางสาววัชรี พิชัยศรีสวัสดิ์ ที่ปรึกษาทางด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท เซอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2720-3397 Email: wacharee.pr@gmail.com