ภาพข่าวCPN คว้า 3 รางวัลเด่นด้านอนุรักษ์พลังงานจาก Thailand Energy Awards 2013 เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน

ข่าวทั่วไป Tuesday September 24, 2013 08:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ฯพณฯ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีมอบรางวัล Thailand Energy Awards 2013 —อาคารสร้างสรรค์เพื่อการอนุรักษ์พลังงานดีเด่น ประเภทอาคารใหม่ แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามเก้า โดยมีโอฬาร วัยอุดมวุฒิ ผู้จัดการทั่วไป เป็นผู้รับ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล และมอบอีก 2 รางวัลได้แก่ รางวัลดีเด่นด้านอนุรักษ์พลังงาน ประเภทอาคารควบคุมให้กับ อาคารเซ็นทรัลทาวเวอร์ เอ สาขาปิ่นเกล้า และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ทั้งนี้นับเป็นปีที่ 4 ที่อาคารและศูนย์การค้าในเครือบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) รับรางวัล Thailand Energy Awards จัดโดยกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน เพื่อสร้างมาตรฐานการบริหารอาคารอนุรักษ์พลังงานอย่างยั่งยืน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ภัทรวรรณ ราตรีสวัสดิ์ ต่อ 4119 โทรสาร 0-2264-5575 Email: pr.ho@cpn.co.th Website:http://www.cpn.co.th/presscenter