ภาพข่าวกลุ่มทรู ร่วมมือกับ สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย มอบประสบการณ์การเข้าถึงข้อมูลข่าวสารแก่ผู้พิการทางสายตา

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 25, 2013 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ไอเดียเวิร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ กลุ่มทรู โดย ดร.อธิป อัศวานันท์ (ที่ 2 จากขวา) หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์และนวัตกรรม, นางสาวชนกนาฎ ตระนันทสิน (ขวา) รองผู้อำนวยการ ด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ ร่วมกับ นายต่อพงษ์ เสลานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) นายกสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย, นายพิทยา ศรีโกตะเพ็ชร (ซ้าย) ผู้อำนวยการสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย จัดงาน “From True to TAB...Opening the World to the Blind” (TAB = Thailand Association of the Blind) มอบประสบการณ์การเข้าถึงข้อมูลข่าวสารแก่ผู้พิการทางสายตาผ่านเทคโนโลยี 3G ที่ดีที่สุด จากทรูมูฟ เอช ด้วยแพ็กเกจพิเศษที่จัดขึ้นสำหรับผู้พิการทางสายตาโดยเฉพาะ ให้สามารถโทร.และใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ไม่จำกัด ผ่านสมาร์ทโฟนอัจฉริยะ iPhone4 8GB ที่มีฟังก์ชั่น 'Voice Over' ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานของผู้พิการทางสายตา