ภาพข่าวโครงการจักรยานสาธารณะปันปั่นฯร่วมปลุกพลังคนกรุง ลดใช้รถยนต์ส่วนบุคคล ในงาน “Bangkok Car Free Day”

ข่าวทั่วไป Friday September 27, 2013 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น โครงการจักรยานสาธารณะปันปั่น โดยกรุงเทพมหานคร ร่วมรณรงค์ลดใช้รถยนต์ส่วนบุคคล ในงาน “Bangkok Car Free Day” โดยนำรถจักรยานจำนวนกว่า 200 คัน มาให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ปั่นจักรยานชมทิวทัศน์รอบเกาะรัตนโกสินทร์และเข้าร่วมในริ้วขบวนรูปธงชาติไทยเพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการกระตุ้นให้ประชาชนร่วมใจกันปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการเดินทางจากการใช้รถยนต์ส่วนบุคคลมาใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะให้มากขึ้น โดยเฉพาะจักรยาน ซึ่งเป็นพาหนะที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและยังช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้แก่ผู้ที่ขับขี่อีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสมาชิกโครงการจักรยานสาธารณะปันปั่นฯ สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ประจำสถานี ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา07.00 น. — 20.00 น.หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์www.punpunbikeshare.com และwww.facebook.com/Punpunbikeshare หรือสายด่วน 087-029-8888 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th