ภาพข่าวเชลล์ เฮลิกส์ เปิดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ร่วมลุ้นบัตรเติมน้ำมันมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท กับแคมเปญ“ลุ้นเติมน้ำมันเชลล์ฟรี 1 ปีกับเชลล์ เฮลิกส์”

ข่าวเศรษฐกิจ Sunday September 29, 2013 13:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--เวิรฟ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดโปรโมชั่นสุดคุ้ม มอบโชคเพื่อลูกค้าคนพิเศษ ร่วมลุ้นบัตรเติมน้ำมันมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท กับแคมเปญ “ลุ้นเติมน้ำมันเชลล์ฟรีสูงสุด 1 ปี กับเชลล์ เฮลิกส์” เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเกรดสังเคราะห์ของ เชลล์ เฮลิกส์ ที่ร่วมรายการ ได้แก่ เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า 5W-40 ขนาด 4 ลิตร, เชลล์ เฮลิกส์ HX8 5W-40 ขนาด 4 ลิตร และเชลล์ เฮลิกส์ HX8 0W-20 ขนาด 3 ลิตร ตั้งแต่วันนี้ — 31 ตุลาคม 2556 ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์เชลล์ เฮลิกส์ที่ร่วมรายการ จะได้ร่วมลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล, บัตรเติมน้ำมันเชลล์ มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 10 รางวัล และบัตรเติมน้ำมันเชลล์ มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 20 รางวัล เพียงพิมพ์รหัสที่ปรากฏบนโปรโมชั่นข้างกระป๋อง และส่งมาที่ 4520000 คุณก็มีสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของบัตรเติมน้ำมันเชลล์ กับแคมเปญ “ลุ้นเติมน้ำมันเชลล์ฟรี 1 ปี กับเชลล์ เฮลิกส์” สอบถามรายละเอียดกติกาและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ใกล้บ้านคุณหรือที่ www.shell.co.th