ซีพีเอฟเดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวทั่วไป Monday September 30, 2013 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--ซีพีเอฟ นายณรงค์ เจียมใจบรรจง รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ซีพีเอฟมีนโยบายให้ความช่วยเหลือประชาชนในชุมชนใกล้เคียงโรงงานและฟาร์มของบริษัท ตลอดจนชุมชนที่อยู่บริเวณฟาร์มเกษตรกรคอนแทร็คฟาร์มมิ่งในทุกครั้งที่เกิดภัยพิบัติ สำหรับการช่วยเหลือประชาชนทั่วไปที่ประสบภัยนั้น บริษัทจะให้ความร่วมมือโดยผ่านภาคส่วนต่างๆ อาทิ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยาก สภากาชาดไทย หรือ ผู้ว่าราชการจังหวัด โดยหน่วยงานเหล่ากาชาด หรือ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด รวมถึง ร่วมมือกับหน่วยงานของกองทัพ ฯลฯ ในการสนับสนุนวัตถุดิบปรุงอาหารสำหรับช่วยเหลือประชาชนในชุมชนที่ประสบภัย ล่าสุด ซีพีเอฟ ได้มอบความช่วยเหลือในหลายพื้นที่ รวมมูลค่า 500,000 บาท ดังนี้ มอบผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ปรุงสุก 2,000 กิโลกรัม และน้ำดื่มซีพี 12,000 ขวด ผ่านกองทัพไทย มอบไก่สด 1,500 กิโลกรัม ผ่านมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ในการประกอบอาหารช่วยผู้ประสบภัยในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี และ มอบน้ำดื่ม 5,000 ขวดผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี มอบไข่ไก่ จำนวน 3,000 ฟองและน้ำดื่มซีพี 5,000 ขวด ผ่านเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี มอบไข่ไก่ จำนวน 6,000 ฟอง ผ่านเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ มอบข้าวสาร 1,000 กิโลกรัม ผ่านกระทรวงเกษตรและสหกรณ์