ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จัดพิธีลงนามและแถลงข่าวความร่วมมือทางธุรกิจ บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) และ บริษัทในกลุ่มเคพีเอ็น

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 1, 2013 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ ขอเรียนเชิญร่วมพิธีลงนามและแถลงข่าวความร่วมมือทางธุรกิจ บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) และ บริษัทในกลุ่มเคพีเอ็น วันพุธที่ 2 ตุลาคม 2556 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้องโถงนิทรรศการ ชั้น1 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กำหนดการ 10.00 — 10.30 น. แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และรับประทานอาหารว่าง 10.30 — 10.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เข้าร่วมงาน 10.35 — 11.40 น. พิธีลงนามและแถลงข่าวความร่วมมือทางธุรกิจ ระหว่าง บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) และ บริษัทในกลุ่มเคพีเอ็น นำโดย บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) หรือ WHA - นายแพทย์สมยศ อนันตประยูร ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - คุณจรีพร อนันตประยูร กรรมการผู้อำนวยการ - คุณอรรถวิทย์ เฉลิมทรัพยากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงินและกรรมการบริหาร บริษัทในกลุ่มเคพีเอ็น - นายกฤษณ์ ณรงค์เดช ประธานกลุ่มเคพีเอ็น - นายณพ ณรงค์เดช ประธานกรรมการบริหาร - นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานกรรมการฝ่ายการตลาด 11.40 — 11.45 น. ผู้บริหารถ่ายรูปร่วมกัน 11.45 — 12.00 น. ถาม — ตอบ สื่อมวลชน